Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung bán Galaxy Z Fold2 5G Aston Martin ngày độc thân 11.11 tại Trung Quốc

Mới đây, một nguồn tin uy tín cho biết Samsung chuẩn bị phát hành phiên bản giới hạn đặc biệt thứ 2 cho dòng smartphone màn hình gập của minh. Đó chính là Galaxy Z Fold2 5G Aston Martin Racing Edition, chỉ bán ra 777 chiếc tại thị trường Trung Quốc.

Sau Thom Browne, một nguồn tin uy tín cho biết Samsung sẽ tiếp tục kết hợp cùng một thương hiệu khác để mang đến những sản phẩm đặc biệt. Cụ thể, vào ngày độc thân 11/11/2020 tới đây, Samsung sẽ mở bán giới hạn 777 chiếc Galaxy Z Fold2 5G Aston Martin Racing Edition tại thị trường Trung Quốc.

Tuy vậy, sản phẩm không có nhiều tuỳ biến đặc biệt như phiên bản Thom Browne mà nó chỉ là một chiếc Z Fold2 đi kèm với những thứ đặc biệt đi kèm với phong cách đặc biệt của nhà sản xuất ô tô Anh Quốc Aston Martin, cũng như đội đua BSEM Asia Sonic Racing, đội vừa vô địch giải Giải vô địch GT Trung Quốc. 

Fold2-AstonMartin-1.jpeg Fold2-AstonMartin-2.jpeg

Cụ thể, chúng ta sẽ có 1 chiếc Galaxy Z Fold2 5G như những phiên bản bình thường đang bán ra ngoài thị trường (tuỳ chọn Đen hoặc Đồng), đi kèm 1 Galaxy Watch3 44mm (cũng không có tuỳ biến riêng), một chiếc thẻ pha lê chứng nhận bản đặc biệt và Điểm khác biệt là nó sẽ đi kèm với 1 ốp lưng bao da với hoạ tiết của Aston Martin. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ có chiếc áo phông Polo và mũ của thương hiệu. 

Fold2-AstonMartin-3.png

Sản phẩm sẽ bán vào ngày 11/11/2020 tới đây nhân dịp Ngày Độc thân tại Trung Quốc, sản phẩm sẽ bán ra với giá 21000 Nhân dân Tệ (khoảng 72 triệu đồng. Nhìn chung bản này rẻ hơn bản Thom Browne tại Trung Quốc nhưng rẻ hơn tổng giá trị sản phẩm là Z Fold2 5G (12/512 GB) là 17000 NDT + Watch3 khoảng 4600 NDT.

Nguồn
GSMArena

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button