Samsung bán hơn 1 triệu chiếc Galaxy S10 5G chỉ trong 80 ngày tại Hàn Quốc

Một báo cáo mới nhất cho biết rằng Samsung đang thống trị thị trường 5G tại Hàn Quốc với hơn 1 triệu chiếc Galaxy S10 5G bán ra.

Hàn Quốc là thị trường đầu tiên trên Thế giới thương mại hoá mạng dữ liệu 5G, và Galaxy S10 5G cũng là một trong những thiết bị di động có kết nối mạng dữ liệu mới nhất này được bán ra. Và mới đây, nguồn tin từ Yonhaps News vừa cho biết rằng Galaxy S10 5G đang thống trị thị trường 5G tại Hàn Quốc với hơn 1 triệu chiếc trong vòng 80 ngày. 

giúp máy có thể đo được độ dài thực tế theo thời gian thực để có thể cung cấp thông tin về ánh sáng, tách đối tượng để mang đến khả năng tuỳ chỉnh hiệu ứng Bokeh khi quay video, và đo lường kích thước/trọng lượng với Quick Measure.

Nếu chia ra cho tổng số ngày chiếc S10 5G chính thức có mặt trên thị trường thì ước tính có khoảng 15000 chiếc Galaxy S10 5G được bán ra mỗi ngày. Trong khi đó, LG cũng đã bán được khoảng 280000 chiếc LG V50 ThinQ 5G từ ngày 10 tháng 5. Đây cũng là một con số rất lớn nhưng khi so sánh với chiếc flagship cao nhất của Samsung lúc này thì vẫn còn chưa bằng.

Sau thị trường Hàn Quốc, Galaxy S10 5G đã chính thức bán ra tại Mỹ qua 2 nhà mạng Verizon và Sprint cũng như thị trường Anh Quốc qua EE và Vodafone. Nguồn tin khác cũng cho biết Trung Quốc là thị trường tiếp theo mà Samsung bán ra chiếc S10 đặc biệt này.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button