Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy S10 series, sản phẩm sẽ lên kệ sớm

Theo nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy S10 series đã bắt đầu được Samsung sản xuất hàng loạt và sẵn sàng lên kệ sau 2 tuần được chính thức giới thiệu sau Unpacked 2019.

Theo đó, một báo cáo uy tín từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt (mass production) Galaxy S10 series tại các cở sở của mình tại Hàn Quốc cũng như toàn cầu từ ngày 25 tháng 01 năm 2019. Với động thái quen thuộc này, người ta tin rằng Galaxy S10 series sẽ có sẵn một lượng hàng lớn để đến tay đến khách hàng nhanh nhất khi sản phẩm chính thức được lên kệ.

Samsung sự kiến sẽ ra mắt Galaxy S10 series tại Sự kiện Unpacked 2019 vào lúc 2h00 ngày 21/02/2019 (đã đổi sang giờ Việt Nam). Và trong chính sự kiện này, dòng sản phẩm Galaxy S kỉ niệm 10 năm của Samsung sẽ có ít nhất 3 phiên bản được giới thiệu, kèm theo đó là 1 sản phẩm có kết nối 5G cho một số thị trường chọn lọc. Theo đó, S10 series sẽ bao gồm:

  • Galaxy S10 Lite hoặc Galaxy S10 E với màn hình phẳng, camera sau kép
  • Galaxy S10 với màn hình cong và 3 camera sau
  • Galaxy S10+ với màn hình cong, 3 camera sau và 2 camera trước
  • Galaxy S10 X với kết nối 5G

3 phiên bản sản phẩm sẽ có bộ nhớ mặc định là 128GB, bên cạnh đó sản phẩm sẽ có nhiều tuỳ chọn bộ nhớ trong khác nhau, trong đó Galaxy S10+ sẽ có tuỳ chọn 1TB bộ nhớ trong và 12GB RAM.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc smartphone Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via The Investor

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button