Samsung bổ sung tính năng mới cho Galaxy Z Fold2 qua One UI 3.1

Samsung vừa tiếp tục bổ sung loạt tính năng mới cho Galaxy Z Fold2 thông qua bản cập nhật One UI 3.1 mới nhất.

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone màn hình gập tốt nhất Thế giới hiện nay với những công nghệ tiên tiến cùng trải nghiệm phần mềm tối ưu nhất cho người dùng. Kể từ tháng 12/2020, Samsung đã mang đến một bản cập nhật One UI 3.0 với Android cho chiếc Fold2. Và giờ đây, Samsung vừa tiếp tục bổ sung loạt tính năng mới cho Galaxy Z Fold2 thông qua bản cập nhật One UI 3.1 mới nhất, mang đến trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn với những tuỳ chỉnh đặc biệt.

ĐA NHIỆM DỄ DÀNG HƠN

Với bản cập nhật mới, người dùng Galaxy Z Fold2 có thể chuyển đa nhiệm/quay lại lập tức 3 cửa sổ (tối đa) đa nhiệm Windows Multi-Active đã mở trước đó trên Màn hình chính thông qua Đa nhiệm (Recent Apps) mà không cần mở lại. Người dùng cũng có thể chuyển Đa nhiệm 2 cửa sổ trực tiếp từ Màn hình chính sang Màn hình cover của máy.

Bản cập trả lời một tin nhắn hay hành động trả lời một tác vụ mạng xã hội khi đang làm một công việc khác? Bản cập nhật mới nhất cho phép người dùng khởi chạy Cửa sổ đa nhiệm từ các thông báo trên Notification center (Bảng điều khiển nhanh). Cụ thể, bản chỉ cần nhấn và giữ, sau đó kéo và thả thông báo liên quan để mở ứng dụng với Chia cửa sổ đa nhiệm.

ĐƠN GIẢN HOÁ TƯƠNG TÁC

Bản cập nhật mới nhất dành riêng cho Galaxy Z Fold2 mang đến trải nghiệm tương tác một các dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với bản cập nhất mới, người dùng không cần chạm vào nút nguồn để tắt màn hình nữa. Theo đó, bạn chỉ cần bật tính năng “Dùng lòng bàn tay để tắt màn hình” (Palm touch to turn off screen) trong cài đặt. Sau khi bật, cả màn hình cover và màn hình chính đều có thể chuyển sang chế độ ngủ (tắt màn) khi bạn chạm lòng bàn tay lên màn hình hoặc nhấn đúp vào màn hình.

One UI 3.1 cũng mang lại sự linh hoạt hơn cho ứng dụng Camera. Khi ở chế độ Flex Mode, vị trí của những phím điều khiển chụp cũng được tuỳ chỉnh lại để tạo sự thoải mái hơn, và dễ dàng thao tác hơn cho người dùng. Cũng theo những gợi ý từ người dùng, Samsung đã thêm nút Xoá & Chia sẻ vào trình xem trước ở Flex Mode.

Thông báo trong Bảng điều khiển nhanh hiện đã được phân loại và bạn có thể chuyển đổi giữa các điều khiển khác nhau trong Bảng bằng cách vuốt. Các tiện ích thời tiết trên màn hình cover và màn hình chính cũng được đồng bộ hoá để người dùng có thể nhận được một thông tin, bất kỳ họ sử dụng điện thoại như thế nào.

TRẢI NGHIỆM HIỂN THỊ TỰ NHIÊN VÀ THOẢI MÁI

Trải nghiệm hình ảnh hiển thị trên Màn hình chính của Z Fold2 mang đến sự đắm chìm và “sướng” hơn bảo giời. Khi thực hiện cuộc gọi video ở chế độ Flex, người dùng có thể lấp đầy nửa trên của màn hình bằng video của người đang nói chuyện.

Các chủ đề Sáng và Tối cũng được cập nhật mang đến chiều sâu trải nghiệm hơn trong tổng thể. Trong khi đó, trình điều khiển âm lượng cũng được thiết kế lại thông minh, dễ thao tác và giảm đi sự lộn xộn trên màn hình.

Bản cập nhật này đã được phát hành nhiều nơi trên Thế giới. Anh chị em đang sử dụng Z Fold2 hãy chia sẻ trải nghiệm của mình cũng như giới thiệu các tính năng mới mà bạn yêu thích nhé.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button