Điện thoạiMáy tính bảngThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Samsung có kế hoạch giảm chi phí sửa chữa thiết bị Galaxy của bạn

Samsung Electronics đang có kế hoạch trong việc cắt giảm lên đến một nửa chi phí sửa chữa thiết bị Samsung Galaxy của bạn.

Samsung tiếp tục có tham vọng lớn trong việc mở rộng nỗ lực tái chế và đang có kế hoạch trong việc cắt giảm lên đến một nửa chi phí sửa chữa thiết bị Samsung Galaxy của bạn.

Cụ thể, công ty sẽ thực hiện chiến dịch tránh lãng phí bằng việc thay thế phần cứng đã qua sử dụng khi sửa chữa các thiết bị di động thương hiệu Galaxy. Theo báo cáo, công ty sẽ cung cấp các bộ phận phần cứng là linh kiện thay thế cho các thiết bị cần sửa chữa với chất lượng được đảm bảo như các phần cứng thay thế mới.

Samsung-galaxy-repair-kit.jpg

Samsung Electronics đang xem xét triển khai chương trình sửa chữa thiết bị di động bằng phần cứng tái chế này trong vòng vài tháng tới, trước khi H2/2022 bắt đầu. Dự kiến khi chương trình bắt đầu, nó có thể cho phép người dùng thay thế màn hình điện thoại thông minh với giá chỉ bằng một nửa trước kia.

Vẫn chưa biết liệu chương trình đặc biệt này của Samsung có hoạt động hay không nhưng nó sẽ vô cùng phù hợp với tầm nhìn về Sự bền vững và Thân thiện môi trường của Samsung trong thời gian tới. Samsung cũng đang sử dụng lưới đánh cá cho một số thành phần linh kiện của dòng Galaxy S22.

Ocean-bound_plastics_main3.jpg

Trong tháng này, Samsung cũng đã công bố Chương trình sửa chữa tại gia DIY, và dự kiến sẽ triển khai tại một số khu vực trong Hè năm nay. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi về Chương trình Sửa chữa thiết bị di động mới thân thiện với môi trường của gã khổng lồ Hàn Quốc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button