Samsung có thể sẽ xuất xưởng 10 triệu chiếc Galaxy S10 tháng này vì “Bán chạy” ở nhiều nước trên Thế giới

Sau đợt pre-order (đặc hàng/đặt gạch) vừa qua, Galaxy S10 series đã phá vỡ kỉ lục đặt trước sản phẩm ở nhiều thị trường như Anh, Mỹ, … thậm chí là thị trường Trung Quốc nơi mà thị phần Samsung đang rất thấp thậm chí dưới 1% trong nhiều năm qua, hay kỉ lục 45000 đơn hàng phá kỉ lục 10 năm Galaxy S tại Việt Nam. Đây chính là dấu hiệu cho thấy rằng dòng sản phẩm Galaxy S kỉ niệm 10 năm của hãng điện tử Hàn Quốc đang và sẽ đạt được doanh số cực tốt.

Theo các dự đoán, Samsung sẽ xuất xưởng khoảng 20 triệu chiếc Galaxy S10 series vào cuối tháng 6 này. Trong đó, 10 triệu thiết bị sẽ được xuất xưởng trong tháng đầu tiên, 10 triệu máy còn lại sẽ được xuất xưởng trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6.

Có thể bạn chưa biết, trong khoảng nửa đầu năm 2018, Samsung đã bán được 19.2 triệu chiếc Galaxy S9/S9+. Nếu dự đoán trên là chính xác, Galaxy S10 sẽ có doanh số “nhỉnh” hơn tiềnnhiệm khoảng 1 triệu chiếc.

Ngày mở bán Galaxy S10 | S10+ tại Việt Nam

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, bộ ba Galaxy S10 mới sẽ đạt được doanh số từ 40 đến 45 triệu chiếc. Điều này giúp Samsung lần đầu vượt mốc doanh số trên 40 triệu máy, kể từ năm 2015 với bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge. Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Samsung với 48.7 triệu máy.

Trước đây, Huawei từng đặt mục tiêu sẽ vượt mặt Samsung, tuy nhiên thế hệ Mate 20 của hãng phải mất đến 4.5 tháng để đạt được doanh số 10 triệu máy. Trong kho đó, Samsung dự kiến sẽ đạt được doanh số trên chỉ trong 3 tuần.

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button