Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung đã bắt đầu thử nghiệm Android 11 trên Galaxy S10+?

Mới đây, Google đã bắt đầu gửi những bản Preview cho Android 11 trước khi nó được giới thiệu cho những nhà phát triển. Và mới đây, cơ sở dữ liệu của Geekbench cho thấy rằng Samsung đã tiến hành thử nghiệm Android 11 trên Galaxy S10+.

Trong năm 2019 vừa rồi, Samsung đã có những động thái khá đáng khen phát hành Android 10 x One UI 2.0 mới nhất cho những chiếc smartphone đầu bản của mình rất sớm chỉ sau khi Google chính thức phát hành cho Pixel devices, điều này phải nói là hiếm khi Samsung thường được nhận xét là chậm trong việc phát hành Android mới ở những năm trước.

Galaxy-S10-Plus-geekbench-Android-11.jpg

Và mới đây, trên cơ sở dữ liệu Geekbench vừa tiết lộ rằng Galaxy S10+ có mã model là SM-G975F đang được chạy Android R. Phiên bản Android mới nhất của Google sẽ là Android 11 khi ra mắt chính thức nhưng hiện tại quy chuẩn đặt tên cho những phản Preview vẫn là R.

Khi xuất hiện dữ liệu trên Geekbench thì rõ ràng động thái thử nghiệm bản Hệ điều hành mới cho Galaxy S10+ là có cơ sở. Dù những thông tin chi tiết của nó không thực sự nhiều nhưng chúng ta cũng sẽ có một các nhìn lạc quan hơn về thời gian mà Samsung sẽ mang bản cập nhật mới nhất lên thiết bị của mình.

android11_popt.jpg

Đến lúc này vẫn còn quá sớm để nói về phiên bản Android 11 mới khi mà Google vẫn chưa chính thức ra mắt phiên bản Hệ điều hành mới nhất này dưới bất kỳ sự kiện hay thông báo chính thức nào. SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về Android 11 cho Samsung khi có nhiều thông tin hơn.

Source
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button