Samsung đã có camera zoom quang 5X siêu mỏng, sẽ trang bị cho Note10?

Theo những nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đã phát triển thành công module camera có khả năng zoom quang học 5x và sẽ sớm ứng dụng lên các smartphone này của hãng.

Theo đó, nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc cho biết rằngSamsung Electro-Mechanics (SEM) đã chế tạo thành công module camera tiềm vọng của riêng mình với khả năng zoom quang học 5x. Điểm đặc biệt nhất của module này là đồ dày của nó chỉ 5mm, rất hoàn hảo để tích hợp lên các sản phẩm smartphone mỏng, gọn nhẹ của Samsung hiện nay. Song song đó, hãng cũng cho biết đã sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt loại module này và sớm lắp ráp vào các sản phẩm mới của Samsung trong thời gian tới.

Tương tự như các module máy ảnh siêu zoom hiện nay, Samsung cũng sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng thông qua một lăng kính bên trong module của cảm biến này. Các nguồn tin tiết lộ cho biết rằng với thiết kế mỏng thì camera mới sẽ không khiến thiết kế mặt lưng sản phẩm nhô lên nhiều hay máy phải dày lên.

Như thường lệ, hiện tại việc nó được trang bị cho thiết bị nào thì cũng cần phải có thời gian để xác định. Nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 10 nhưng leaker uy tin IceUniverse lại tiết lộ trên Twitter cá nhân của mình rằng sản phẩm sáng tạo nhất của Samsung sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2019 và nó sẽ không phải là Galaxy Fold hay Galaxy Note10.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button