Samsung đang phát triển và sớm ra mắt tiền ảo riêng, gọi là Samsung Coin?

Theo một nguồn tin độc quyền mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang phát triển và sẽ sớm giới thiệu đồng tiền ảo với tên gọi Samsung Coin.

Cho đến thời điểm hiện nay, những thông tin cũng như tin đồn về hệ thống blockchain của Samsung ngày càng nhiều. Trước đây, trong một thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy S10 mới thì có đề cập đến việc Samsung tích hợp hệ thống Samsung Blockchain Keystore vào chiếc flagship này.

Với những điều này cho thấy niềm tin về sự ra mắt một loại tiền ảo có tên Samsung Coin càng mãnh liệt hơn. Mạng lưới blockchain mới của Samsung nhiều khả năng sẽ phát triển dựa trên nền tảng Ethereum, khá phổ biến với giới chơi tiền ảo hiện nay.

Phía Samsung vẫn chưa có văn bản chính thức phản hồivề dự án blockchain này, nhưng nếu nó là sựthật, rất có thể trong tương lai gầnchúng ta sẽ thấy nóđược ứng vào những dịch vụ thanh toán điện tử của hãng, chẳng hạn như Samsung Pay. Không chỉ Samsung mà những công ty công nghệ lớn như Microsoft và Facebook đều đang có những dự án phát triển blockchain cho riêng họ.

via Coindesk

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button