Samsung dự kiến phát hành One UI 6.0 bản ổn định vào tuần tới?

Chương trình One UI 6.0 Beta đa được thử nghiệm một khoảng thời gian trên nhiều thiết bị, và Samsung dự kiến sẽ phát hành One UI 6.0 bản cập nhật ổn định vào tuần tới?

Chương trình One UI 6.0 Beta trên nền Android 14 được thử nghiệm một khoảng thời gian trên nhiều thiết bị khác nhau từ tầm trung đến cao cấp, và Samsung dự kiến sẽ phát hành One UI 6.0 bản cập nhật ổn định vào tuần tới?

One-UI-6.0-chinh-thuc-ra-mat-samsungvn.com-7.png
Font chữ toàn hệ thống chuyển sang One UI Sans mang lại sự tươi mới và cảm giác dễ chịu

Theo đó, người điều hành cộng đồng người dùng Samsung tại Hàn Quốc cho biết đây là tuần cuối cùng của chương trình One UI 6.0 Beta và sẽ không có thêm bất kỳ bản phát hành Beta nào mới nữa. Tập đoàn Hàn Quốc đang tiến hành kiểm tra lần cuối tất cả các phiên bản One UI 6.0 beta và sẽ chỉ phát hành chương trình cơ sở beta mới nếu có nhiều vấn đề cần khắc phục trước khi triển khai trên kênh ổn định.

Người điều hành cũng cho biết không có lịch trình cụ thể cho việc phát hành One UI 6.0 phiên bản ổn định , nhưng chương trình beta dự kiến sẽ kết thúc vào tuần này và quá trình triển khai ổn định có thể bắt đầu vào tuần tới với bản vá bảo mật Android tháng 10 năm 2023.

Nội dung liên quan

Back to top button