Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy A52 & Galaxy A72 trong vài tuần tới?

Hiện tại, Samsung đã hoàn tất việc ra mắt dòng smartphone cao cấp hàng đầu của mình năm 2021. Và nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung dự kiến ra mắt Galaxy A52 & Galaxy A72 trong vài tuần tới.

Galaxy S21 series đã vừa được ra mắt cách đây không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực về thiết kế cũng như sức mạnh bên trong nó. Và giờ đây, Samsung bắt đầu chuyển sang ra mắt các điện thoại thuộc phân khúc trung cấp mới của mình. Cụ thể, nguồn tin cho biết Samsung dự kiến ra mắt Galaxy A52 & Galaxy A72 trong vài tuần tới.

Cụ thể, Galaxy A52 với các phiên bản khác nhau (bao gồm các model SM-A5260, SM-A526B và SM-A526N) đã vừa nhận chứng chỉ quan trọng từ Wi-Fi Alliance cũng như Bluetooth vào ngày hôm qua. Theo đó, chứng chỉ tiết lộ các thiết bị này sẽ được ra mắt với Android 11, Bluetooth 5.0 LE và Wi-Fi 5.

Trong khi đó vào 2 tuần trước, Galaxy A52 5G cũng đạt chứng chỉ 5C với việc đề cập máy sẽ hỗ trợ sạc nhanh 15W, Phiên bản 4G sẽ có vi xử lý Snapdragon 720G, trong khi biến thể 5G sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 750G. 

Bạn có mong đợi về thế hệ Galaxy A52 & A72 của năm nay không? Để lại comment cùng Samsung Việt nhé!

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button