Samsung Đức mở bán thẻ nhớ microSD 512GB, giá tương đương 1 chiếc Galaxy A7 (2018)

Bạn đang tìm cho mình chiếc thẻ nhớ microSD 512GB từ Samsung để chiếc điện thoại có nhiều không gian lưu trữ hơn, hay là biến chiếc Galaxy Note9 của bạn có tối đa 1TB bộ nhớ trong thì hãy xem ngay bài viết sau.

Theo trang tin AllAboutSamsung thì Samsung Đức đã chính thức mở bán chiếc thẻ nhớ microSD 512GB của mình với giá 289,90 Euro (khoản 330 USD), tương đương giá của chiếc Samsung Galaxy A7 (2018) chính hãng vừa mở bán tại thị trường Việt Nam.

Ngoài thị trường Châu Âu thì Samsung cũng dự kiến sẽ mở bán chiếc thẻ nhớ microSD này tại thị trường Mỹ Tuy nhiên chưa có mức giá cụ thể. Chiếc thẻ nhớ microSD dòng Evo Plus của Samsung tại Đức có giá chỉ 99 Euro nhưng với dung lượng gấp đôi thì số tiền lại gấp 3.

Thẻ nhớ dòng Evo Plus của Samsung có tốc độ đọc lên đến 100MB/s và tốc độ ghi đạt 90MB/s, và là một trong những thẻ nhớ có khả năng đọc/ghi tốt nhất thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này của Samsung được hãng bảo hành lên đến 10 năm, có khả năng chống sốc, kháng nước. Với dung lượng 512GB, chiếc thẻ nhớ bé tí của Samsung có thể lưu được 24h nội dung video độ phân giải 4K, 78 tiếng video Full HD, 150300 bức ảnh và 77300 bài hát.


​​Hiện tại, nếu bạn đang sở hữu các sản phẩm Samsung Galaxy hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào thì dòng sản phẩm thẻ microSD Evo Plus, Pro hay những loại hình chip nhớ, SDD khác của Samsung cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu về độ bền, khả năng truy suất …

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button