Samsung Galaxy Note10 sẽ có bộ nhớ trong mặc định đến 256GB?

Một nguồn tin mới nhất từ leaker nổi tiếng vừa tiếp tục chia sẽ một số Thông tin về dòng sản phẩm Galaxy Note10 dự kiến được ra mắt thời gian tới sẽ có dung lượng bộ nhớ mặc định lên đến 256GB.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội Twitter, anh chàng IceUniverse vừa Thông tin rằng chiếc flagship thế hệ mới của Samsung là Galaxy Note sẽ đi kèm dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu là 256GB tại thị trường Trung Quốc. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Thông tin về bộ nhớ mặc định của các biển thế Note10 được lộ diện. Trước đó, một số Thông tin cũng cho biết rằng một số thị trường Châu Âu, Đức thì bộ nhớ của Note10 series cũng có dung lượng mặc định cao gấp đôi người tiền nhiệm Note9.

Như các bạn đã biết, Samsung có thói quen nâng cấp mạnh mẽ thông số của bộ nhớ trong những năm gần đây, đặc biệt là dòng Note để cho người dùng có những trải nghiệm, khả năng lưu trữ tốt hơn. Bên cạnh bộ nhớ trong mặc định của Note10 4G đã đề cập bên trên, iceuniverse còn cho biết Note10+ 5G sẽ có bộ nhớ trong mặc định lên đến 512GB đi kèm theo đó là 12GB RAM, trong khi đó bản 4G có 8GB RAM tương tự trên S10.

Vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button