Samsung giới thiệu camera selfie ẩn vào sau màn hình, vân tay trong màn …

Theo một nguồn tin đáng tin cậy mới nhất, Samsung đang thử nghiệm một số công nghệ mới liên quan tới màn hình, và trong đó có việc tích hợp camera selfie ẩn vào sau màn hình.

Ngoài tỉ lệ màn hình được nới rộng ra hơn (để tiệm cận lên đến 99% ở mặt trước), flagship trong năm 2019 cũng sẽ nhiều sự thay đổi lớn, trong đó là thông tin Galaxy S10 sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình. Với điện thoại thông minh hiện nay, hầu hết đều cần có sự xuất hiện của camera selfie, các loại cảm biến ở mặt trước trên viền bezel hoặc module “thụt thò”. Và mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy vừa tiết lộ rằn Samsung đang phát triển một số nguyên mẫu điện thoại (prototype) tích hợp camera selfie ẩn vào sau màn hình.

Samsung Display vừa giới thiệu cảm biến vân tay trên màn, cảm biến khác dưới màn hình tại Sự kiện ở Trung Quốc

Vẫn chưa biết nó sẽ như thế nào vì công nghệ này chỉ mang đang trong giai đoạn phát triển sớm thôi nên chưa chắc sẽ sớm triển khai trong thời gian tới. Và, Samsung cũng cho biết rằng họ có thể tích hợp vào phiên bản thương mại của smartphone trong năm 2020, có nghĩa ứng cử viên đầu tiên có thể là Galaxy S11 hoặc Galaxy Note11, hay thậm chí là Galaxy S12 tùy theo tình hình thị trường.

Trong một hội thảo mới nhất tại Trung Quốc, Samsung Display cũng vừa giới thiệu công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình (FoD), cảm biến âm thanh trong màn (SoD), cảm biến dưới màn (USP và HoD).

via SSCentral

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button