Máy tính (PC, Laptop ...)Tin SamsungTin tức

Samsung giới thiệu màn hình tích hợp webcam đầu tiên: camera dạng pop-up, hỗ trợ Windows Hello, giá 6,8 triệu …

Để phù họp với xu hướng làm việc tại nhà trong mùa dịch, Samsung vừa lại giới thiệu màn hình tích hợp sẵn webcam đầu tiên của mình gọi là Samsung Webcam Monitor S4.

Sau những chiếc màn hình không cần máy tính nhận được nhiều sự đón nhận nhất là trong thời buổi mà người ta dành thời gian để làm việc tại nhà là nhiều. Samsung chính thức giới thiệu màn hình tích hợp sẵn webcam đầu tiên của mình gọi là Samsung Webcam Monitor S4.

Samsung-Webcam-Monitor-S4-S40VA-samsungvn.com-1.jpg

Samsung Webcam Monitor S4 (có số model là S40VA) là màn hình 24 inch với tấm nền IPS LCD cùng độ phân giải Full HD, sản phẩm có độc sáng cao nhất vào mức 250 nít, tỷ lệ tương phản 1000:1, tần số quét 75HZ, góc nhìn 178 độ, tỉ lệ 16:9 cùng với khả năng hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync.

Samsung-Webcam-Monitor-S4-S40VA-samsungvn.com-2.jpg

Nhưng điểm đặc biệt nhất của chiếc màn hình này là tích hợp 1 webcam có độ phân giải 2MP tích hợp Camara hồng ngoại IR cho việc xác thức Windows Hello. Không những thế, chiếc webcam của màn hình này nó được thiết kế theo dạng pop-up nên chỉ được đẩy lên khi cần xác thực mở máy hay sử dụng, và khi không sử dụng thì bạn có thể nhấn nó xuống để bảo vệ quyền riêng tư. Phần webcam cũng bao gồm micro tích hợp và loa công suất 2W rất hữu ích cho những cuộc gọi videocall hay họp hành.

Samsung-Webcam-Monitor-S4-S40VA-samsungvn.com-3.jpg Samsung-Webcam-Monitor-S4-S40VA-samsungvn.com-4.jpg

Màn hình mới có giá đỡ có thể điều chỉnh chiều cao, cũng hỗ trợ xoay. Có một tùy chọn treo tường VESA (100 x 100). Về các kết nối, sản phẩm màn hình S40VA có hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI, một cổng DisplayPort, một cổng D-SUB, một giắc cắm tai nghe 3,5mm và một cổng âm thanh 3,5mm. Samsung cũng cho biết rằng, màn hình mới đã được TUV Rheinland chứng nhận để giảm ánh sáng xanh và chất lượng hình ảnh không nhấp nháy, có nghĩa là Bảo vệ mắt bạn an toàn.

Samsung-Webcam-Monitor-S4-S40VA-samsungvn.com-5.jpg

Màn hình webcam S4 sẽ sớm có mặt ở Châu Âu, Đông Nam Á, Hàn Quốc và Mỹ. Nó có giá tại KRW 380.000 (khoảng 6,8 triệu đồng) tại Hàn Quốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button