Samsung giới thiệu Music Frame: chiếc loa khung tranh sáng tạo

Trong khuôn khổ CES 2024, Samsung đã vừa giới thiệu một sản phẩm âm thanh có tên là Music Frame lấy cảm hứng từ tivi khung tranh The Frame được yêu thích.

The Frame là dòng sản phẩm TV lifestyle đình đám và được yêu thích nhất ở nhiều thị trường khác nhau trong đó có Việt Nam. Lấy cảm hứng từ sản phẩm TV này, Samsung đã vừa giới thiệu một sản phẩm âm thanh có tên là Music Frame tại triển lãm CES 2024 đang diễn ra tại Mỹ.

The Music Frame là một chiếc loa hình vuông có màn hình, và nó được thiết kế để hoà hợp với môi trường xung quanh, làm khung ảnh hoặc tương tự một bìa album của một chiếc đĩa than vinyl. Sản phẩm có kích thước 12,9 x 12,9 inch, và được cho là nó gần như trùng khớp với kích thước kích thước thực của một cái bìa album vinyl thường thấy.

Samsung cho biết The Music Frame có thể ngụy trang “như một khung tranh hiện đại có thể hiển thị tác phẩm nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh”. Công ty chưa tiết lộ nhiều về thành phần hiển thị nhưng cho biết Music Frame có loa bass tích hợp và xử lý âm thanh thông minh để mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp. Sản phẩm cũng tương thích với công nghệ Q-Symphony, nghĩa là nó có thể hoạt động như một loa không dây độc lập hoặc đi kèm với TV và soundbar của Samsung để có âm thanh đầy đủ hơn.

Samsung chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về giá hoặc ngày phát hành cho The Music Frame nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu The Frame và The Music Frame sẽ được bán ra trong thời gian tới cùng nhau.

Thông qua
ForbesEngadget

Nội dung liên quan

Back to top button