Samsung hợp tác với Disney ra mắt bộ hình nền độc đáo cho Galaxy S10

Galaxy S10 là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện tại của Samsung với nhiều nâng cấp ấn tượng, camera trước của Galaxy S10 không chỉ sở hữu khả năng chụp ảnh và quay video đỉnh cao mà camera trước chúng cũng mang đến cơ hội sáng tạo cho người dùng. Và mới đây, Samsung đã hợp tác cùng Disney giới thiệu Bộ ánh nền mới!

Kể từ ngày ra mắt, màn hình Infinity-O của Galaxy S10 đã tạo ra một làn sống sáng tạo vô cùng độc đáo với phần “khoét” màn hình của camera trước. Và để khai phá sự sáng tạo độc đáo trên siêu phẩm kỷ niệm 10 năm Galaxy này, Samsung Electronics và Disney đã hợp tác để phát hành một bộ loạt hình nền mới với những nhân vật từ những bộ phim hoạt hình của Vũ trụ Walt Disney.

Bộ hình nền này được phát triển ý tưởng dựa trên những nhân vật nổi tiếng trong nhà Disney cũng như Pixel Studio như The Incredibles, Frozen, Zootopia, Mickey … cùng nhiều sự pha trộn khác để biến hoá phần khuyết tròn trên màn hình Infinity-O một cách sáng tạo và độc đáo.

Trước đó Samsung cũng đã ra tung ra nhiều hình nền trên Galaxy Store với một mức giá phải chăng. Tuy nhiên, bộ sưu tập này lại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải ngay về và trải nghiệm chúng. Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S10 hay Galaxy S10e thì có thể vào Galaxy Store > My Galaxy > Theme > Hình nền cutout cho S10 để tải và áp dụng nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button