Samsung không ra Galaxy S22 FE và khai tử dòng FE này sau 2 năm?

Nguồn tin chấn động từ Sammobile cho biết rằng Samsung sẽ không ra mắt Galaxy S22 FE và khai tử dòng sản phẩm FE này sau 2 năm.

Tháng 09/2022, Samsung chính thức giới thiệu dòng Galaxy S20 FE (Fan Edition) đầu tiên, đánh cột mốc về một dòng sản phẩm cao cấp với giá hợp lí và hội tụ những tính năng được Fan yêu thích. Và bằng chứng cho thấy Galaxy S20 FE hay Galaxy S21 FE sau này đều là một trong những smartphone được yêu thích và bán chạy của Sammy. Tuy nhiên, nguồn tin chấn động từ Sammobile cho biết rằng Samsung sẽ không ra mắt Galaxy S22 FE và khai tử dòng sản phẩm FE này sau 2 năm.

Nhung-li-do-nen-mua-Galaxy-S21-FE-va-Galaxy-S20-FE-cua-Samsung-samsungvn.com-5.jpg

Nguồn tin cho biết rằng, dòng Galaxy S22 FE dường như đã huỷ bỏ. Nghiên cứu của trang tin Sammobile cho biết rằng model có mã SM-S900 (dự kiến của S22 FE) đã không còn tồn tại. Và các thông tin và những hình ảnh render dự kiến của dòng sản phẩm này cho đến thời điểm này vẫn là con số 0.

Nhung-li-do-nen-mua-Galaxy-S21-FE-va-Galaxy-S20-FE-cua-Samsung-samsungvn.com-22.jpg
Chúng ta sẽ không thấy chiếc Galaxy FE nữa hay chăng?

Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng gác lại dự án FE chỉ sau hai năm. Hay Samsung sẽ tạm dừng ra mắt Galaxy S22 FE trong năm nay …? Tất cả là vẫn là dấu hỏi lớn và cần thêm thời gian để xác nhận.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button