Samsung & Kvadrat giới thiệu dòng phụ kiện Thân thiện với môi trường

Bằng việc hợp tác với thương hiệu dệt may cao cấp của Đan Mạch Kvadrat, các phụ kiện mới nhất của Samsung cho Galaxy S20+ là minh chứng cụ thể cho điều này.

Là một công ty hướng đến tương lai, Samsung luôn mang đến những phát kiến mới nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng. Điều này không chỉ có nghĩa là tạo ra các công nghệ và thiết bị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày tốt hơn mà còn cho phép người tiêu dùng cảm thấy tự tin rằng, với một sản phẩm của Samsung, họ đã có những lựa chọn rất thân thiện với môi trường.

Bằng việc hợp tác với thương hiệu dệt may cao cấp của Đan Mạch Kvadrat, các phụ kiện mới nhất của Samsung cho Galaxy S20+ là minh chứng cụ thể cho điều này.

Phụ kiện vì môi trường

Samsung đã quyết định hợp tác với Kvadrat, một công ty bắt nguồn từ truyền thống thiết kế Scandinavia đã đạt được chứng nhận từ Liên minh Châu Âu – một chứng nhận được biết đến với các tiêu chí được đánh giá nghiêm ngặt, để phát triển các phụ kiện cho dòng Galaxy S20 và các sản phẩm mới nhất.

Áp dụng quy trình tái chế chuyên biệt các vật liệu cũ, ốp lưng điện thoại Galaxy S20+ đặc biệt được tạo thành từ các chai nhựa 500ml được nấu chảy và tái cấu trúc thành sợi dệt. Upcycling, còn được gọi là “tái sử dụng một cách sáng tạo”, là quá trình biến đổi các sản phẩm vứt đi thành các vật liệu mới không chỉ có chất lượng tốt hơn bản gốc mà còn có lợi cho môi trường. Với quy trình này, một chai nhựa có thể được tái sử dụng để sản xuất ra số lượng sợi tái chế đủ cho 2 ốp lưng cho Galaxy S20+.

Những sợi tái chế này giúp giảm số lượng chai nhựa được tìm thấy trong các bãi chôn lấp và được sản xuất theo cách làm giảm lượng carbon dioxide thải ra trong quá trình sản xuất so với các quy trình xử lý các vật liệu truyền thống. Sợi có nguồn gốc từ chai nhựa được hình thành trong một quy trình thân thiện với môi trường, bảo tồn các nguồn năng lượng không thể tái tạo. Samsung là công ty đầu tiên trong số các thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp di động đã sản xuất vỏ điện thoại cho thiết bị hàng đầu của mình bằng vật liệu tái chế.

Năm ngoái, Samsung đã tuyên bố hợp tác với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc để hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững (còn được gọi là Mục tiêu Toàn cầu) nhằm giải quyết một số thách thức lớn nhất trên thế giới, bao gồm cả cuộc chiến chống suy thoái môi trường. Cùng với điều này, một phần doanh thu từ việc bán phiên bản Samsung Global Goals của ốp lưng Galaxy S20+ được làm bằng vải dệt Kvadrat sẽ được tặng cho UNDP để hỗ trợ cho 17 Mục tiêu toàn cầu1.

Cùng với việc mua ốp lưng phiên bản Samsung Global Goals, người dùng Galaxy cũng có thể tải xuống ứng dụng Samsung Global Goals để khám phá thêm các cách thức tham gia với sáng kiến Samsung Global Goals. Với ứng dụng, người dùng có thể tìm hiểu thêm về từng Mục tiêu toàn cầu và các vấn đề họ tìm cách giải quyết với thông tin chi tiết, sự kiện và số liệu về từng Mục tiêu có sẵn. Ứng dụng cũng giúp quyên tiền cho Mục tiêu toàn cầu, trước tiên bằng cách cho phép người dùng quyên góp trực tiếp cho Mục tiêu toàn cầu trên trang web của UNDP và thứ hai bằng cách thu thập doanh thu quảng cáo cho UNDP mỗi khi người dùng tương tác với quảng cáo trên ứng dụng.

Samsung đang tìm cách không chỉ thúc đẩy chu kỳ sản phẩm bền vững mà còn cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết khi muốn đưa ra lựa chọn thân thiện với môi trường cho tương lai.

Phiên bản Samsung Global Goals của ốp lưng Galaxy S20+ được làm bằng vải dệt Kvadrat sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường chọn lọc.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button