Samsung phát hành One UI 3.0 Beta cho Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra

Sau khoảng hơn 3 tuần phát hành phiên bản dành riêng cho các lập trình viên. Hôm nay, Samsung đã chính thức phát hành One UI 3.0 Beta cho dòng sản phẩm Galaxy S20, và lần này là bản Thử nghiệm dành cho tất cả người dùng đăng ký trước.

Nếu là người theo dõi thường xuyên Website Samsung Việt tụi mình thì sẽ biết rằng Samsung đã phát hành One UI 3.0 nền Android 11 cho giới hạn một số lập trình viên vào giai đoạn đầu tháng 9. Và bây giờ, đến hẹn lại lên, Samsung đã công bố và phát hành One UI 3.0 Beta cho dòng sản phẩm Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra, và lần này là phiên bản Sử dụng trước dành cho tất cả người dùng bình thường như chúng ta khi đăng ký qua ứng dụng Samsung Members.

Và, 2 quốc gia được phát hành đầu tiên phiên bản One UI 3.0 Beta này là Hàn Quốc và Hoa Kỳ với dòng Galaxy S20 sử dụng vi xử lý Snapdragon. Trong khi đó, Samsung dự kiến sẽ sớm tiếp tục mở rộng Chương trình Beta này cho các thị trường khác đáng mong đợi trong đó có Anh Quốc (UK), Ba Lan, Đức, Trung Quốc và Ấn Độ; đây là những quốc gia có S20 series dùng Exynos 990 tương tự Việt Nam.

Năm nay, Samsung tiếp tục có sự khởi động sớm chương trình thử nghiệm Giao diện One UI mới cho người dùng trước khoảng 10 ngày so với cùng kỳ năm ngoái. Và với việc “kick-off” sớm như thế này, hy vọng rằng bản cập nhận One UI 3.0 x Android 11 sẽ chính thức có mặt trên các thiết bị Samsung sớm nhất trong năm 2020 này. Bên cạnh đó, Samsung cũng dự kiến sẽ có Bản thử nghiệm cho các thiết bị dòng Galaxy Note20 | Note20 Ultra, Galaxy S10 series và Galaxy Note10 series. Khi nào có thông tin cụ thể nào mới thì Samsung Việt (SSV.LAND) sẽ thông tin đến các bạn sớm nhất có thể! 

https://ssv.land/nhung-diem-moi-cua-one-ui-3-0-beta-android-11-tren-galaxy-s20-series/

Nguồn
XDA

Nội dung liên quan

Back to top button