Samsung ra mắt 2 laptop mới Notebook 7 và Notebook 7 Force: mỏng gọn, mạnh mẽ …!

Ngày hôm nay, Samsung vừa chính thức giới thiệu hai chiếc laptop mới là Notebook 7 và Notebook 7 Force. Đây là dòng sản phẩm laptop hiệu suất cao được Samsung thiết kế cho người dùng sáng tạo nội dung với phần cứng mạnh mẽ và Khung kim loại chắc chắn.

Theo đó, cả 2 sản phẩm Notebook 7 và Notebook 7 Pro đều được Samsung chế tác với Khung kim loại nguyên khối chắc chắn, ngôn ngữ thiết kế tối giản tinh tế. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được đi kèm những tính năng cao cấp như màn hình tuyệt đẹp, hiệu năng khủng với vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, và bộ lưu trữ NVMe với tốc độ truy xuất vượt trội phù hợp cho những người dùng cần hiệu suất cao và những nhà sáng tạo nội dung.

Notebook7Notebook7Force-e1559547481692.jpg

Về Notebook 7, dòng sản phẩm có 2 kích thước là màn hình 13 inch và 15 inch ở độ phân giải Full HD, thân máy có thiết kế mỏng nhẹ (bản 13 inch chỉ nặng 1,29kg) phù hợp với việc di chuyển của bạn. Màn hình được Samsung tối ưu các cạnh viền, khi các cạnh viền bezels rất mỏng, tăng tỉ lệ màn hình trên cơ thể cao hơn bao giờ hết mang lại trải nghiệm xem phim, làm việc cao cấp. Notebook 7 được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, RAM có dung lượng tối đa lên đến 16GB, và bộ nhớ trong chuẩn NVMe nhanh nhất với dung lượng tối đa lên đến 512GB (có hỗ trợ thêm 1 khe SSD). Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị âm thanh Dolby Atmos cho trải nghiệm xem phim, giải trí tốt nhất! 

Notebook 7 Force là phiên bản cao cấp nhất của series laptop lần này của Samsung. Cũng mang trong mình những điểm vượt trội của series, Notebook 7 Force sẽ mang đến trải nghiệm hiệu suất mạnh mẻ hơn, đặc biệt là đồ hoà khi được trang bị card đồ hoạ GeForce GTX. Với card đồ hoạ rời mới nhất từ NVIDIA này thì sản phẩm sẽ cho khả năng hoạt động tốt hơn, nhanh hơn 70% so với GTX thế hệ cũ, và giúp người dùng có những trải nghiệm đồ hoạ tuyệt vời từ Đồ hoạ hay gaming. 

Notebook 7 và 7 Force được trang bị bàn phím mới Lattice được thiết kế mới và Touchpad đa điềm siêu rộng với khả năng điều hướng và đa nhiệm chính xác cao. Ngoài ra, cả 2 sản phẩm cùng được trang bị bảo mật bằng cảm biến Vân Tay 1 chạm.

Notebook7Force_3.jpg

Cả 2 sản phẩm sẽ lên kệ vào Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ, Brazil và Trung Quốc vào cuối năm nay 2019.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button