Samsung ra mắt Galaxy Book Flex & Ion: màn hình QLED, có thể sạc không dây cho smartphone

Trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019 (SDC 2019) vừa diễn ra gần đây, hãng điện tử Hàn Quốc đa cho ra mắt 2 mẫu laptop mới cho nhu cầu di chuyển tiện lợi là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion.

Cụ thể cả hai chiếc laptop thuộc dòng Galaxy Book này của Samsung đều có thiết kế rất mỏng nhẹ, nhưng cấu hình phần cứng lại vô cùng mạnh mẽ. Dòng sản phẩm mới này của Samsung rõ ràng là hướng đến đối tượng người dùng thường xuyên phải di chuyển nhiều. Galaxy Book Flex là một mẫu laptop có thể biến hình thành tablet với cơ chế gập màn hình, thì Galaxy Book Ion là mẫu laptop với thiết kế truyền thống.

Galaxy Book Flex (xanh) bên cạnh Galaxy Book Ion (trắng)

Đầu tiên mình sẽ nói về chiếc Galaxy Book Ion trước nhỉ. Đây là một chiếc laptop với thiết kế truyền thống, không có màn hình cảm ứng. Đây một chiếc laptop mỏng nhẹ với thiết kế thời trang nhưng không kém phần sang trong với thiết kế vô cùng mỏng nhẹ chỉ dày 12,9mm và bản 13 inch chỉ nặng 0,95kg.

Galaxy Book Ion có thiết kế mỏng nhẻ và phần mặt lưng trắng khá lấp lánh, theo mình là kiểu chuyển màu như Note10
Máy cũng được trang bị nhiều cổng kết nối
Màn hình với viền rất mỏng cũng như touchpad lớn

Sản phẩm này phù hợp với những doanh nhân, người dùng hay di chuyển, phục vụ công việc và giải trí không đòi hỏi một cấu hình xuất sắc.

Trong khi đó, Galaxy Book Flex là phiên bản cao cấp hơn với thiết kế bàn lệ 360 độ giúp bạn có thể xoay chiếc laptop này thành một chiếc máy tính bảng. Không những thế, sản phẩm này có có màn hình cảm hứng size lớn và tích hợp chiếc bút S Pen điều khiển không dây từ xa qua Bluetooth tương tự như chiếc smartphone flagship Galaxy Note10.

Galaxy Book Flex có màu xanh rất năng động!
Thành 1 chiếc tablet với màn hình cảm ứng!
Hay máy cũng được trang bị bút S Pen như Note10
Máy cũng rất mỏng nhẹ và hoàn thiện cao cấp
bút S Pen màu xanh quen không!
Flex vs Notebook 9 Pen

Với thiết kế đặc biệt, Galaxy Book Flex là một sản phẩm rất phù hợp với những nghệ sĩ, doanh nhân, nhà thiết kế hay những người có nhu cầu sửa ảnh trên máy.

Cả hai chiếc laptop đều có phiên bản màn hình 13,3 inch và 15,6 inch, đều tích hợp cảm biến vân tay trên bàn phím. Song song đó, cấu hình phần cứng của 2 sản phẩm cũng rất mạnh mẽ với chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, hỗ trợ mạng Wi-Fi 6 tiên tiến, bộ nhớ RAM khủng tối đa tới 16GB, bộ nhớ trong tối đa 1TB và đặc biệt là màn hình cao cấp QLED tương những chiếc TV cao cấp hiện nay của Samsung.

Sạc không dây chiếc Buds
Hay smartphone, hình là iPhone hỉ

Điều thú vị là cả hai chiếc laptop này đều có tính năng sạc không dây cho smartphone trên touchpad. Điều này khá “vui vẻ” với những người dùng smartphone ngày nay. Tuy vậy khi bạc sạc thiết bị nào trên Touchpad thì buộc phải sử dụng chuột rồi!

Samsung sẽ bán ra Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion vào tháng 12 năm nay với giá bán chưa được tiết lộ!

Thông số kĩ thuật chi tiết

Images via TheVerge, Engadget

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button