Samsung Phone được phát hành cho phép máy Galaxy nghe gọi điện thoại liền mạch ngay trên máy tính Windows

Samsung Phone vừa được phát hành cho phép người dùng Galaxy có thể nhắn tin & nghe gọi điện thoại một cách liền mạch ngay trên máy tính Windows.

Trong những năm gần đây, Samsung liên tục phát hành những tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm liền mạch (continuity) giữa thiết bị Galaxy và máy tính Windows. Và mới đây nhất, ứng dụng Samsung Phone vừa được phát hành cho phép người dùng Galaxy có thể nhắn tin & nghe gọi điện thoại một cách liền mạch ngay trên máy tính Windows.

Ứng dụng Samsung Phone hiện có sẵn trên Microsoft Store dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 hoặc Windows 11. Tuy nhiên, ở phiên bản đầu tiên này nó chỉ giới hạn cho các thiết bị máy tính xách tay (laptop) mang thương hiệu Samsung, Galaxy Book và gồm Galaxy Book4 Series mới ra mắt gần đây. Sản phẩm được mô tả rằng giúp người dùng “Không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nữa. Sử dụng số điện thoại và gói di động từ điện thoại Galaxy của bạn để thực hiện và nhận cuộc gọi trên PC của bạn.”

Với ứng dụng này, Người dùng có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi và thậm chí gửi tin nhắn nhanh từ cửa sổ bật lên đó. Thiết kế giao diện người dùng giống với One UI, được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy của Samsung.

Từ trước đến nay, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng Windows Phone Link để kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn từ bất kỳ điện thoại thông minh Android nào trên máy tính Windows của họ. Họ cũng có thể nhận cuộc gọi khi điện thoại Android của họ được ghép nối qua Bluetooth với máy tính Windows. Có thể ứng dụng mới của Samsung sẽ giúp mọi thứ ổn định và đáng tin cậy hơn.

Mặc dù hiện tại nó chỉ giới hạn cho máy tính xách tay Galaxy Book nhưng mình tin chắc ứng dụng Samsung Phone sẽ sớm được phát hành rộng rai cho các thiết bị Windows khác trong thời gian tới, như việc Samsung đã phát hành ứng dụng Chia sẻ nhanh (Quick Share), Samsung Internet cho các thiết bị Windows 11 gần đây.

Nội dung liên quan

Back to top button