Samsung sắp ra Gear IconX 2019: âm thanh AKG, pin lớn hơn, và tên mới?

Gear IconX là tai nghe true-wireless từ Samsung. Và theo một nguồn tin mới nhất hãng điện tử đang phát triển và chuẩn ra mắt chiếc Gear IconX 2019 mới.

Như đã đưa tin trước đó, Samsung sẽ tập trung giới thiệu loạt sản phẩm đeo thể thao cao cấp cho năm 2019 như Galaxy Fit, Galaxy Sport (Gear Sport) … Và nguồn tin mới nhất từ Sammobile cho biết rằng Samsung đang phát triển Gear IconX 2019 với số model SM-R710 và 3 bản màu là đen, trắng và vàng.

Điều thú vị là chiếc tai true-wireless không dây này sẽ được bị sẵn dung lượng bộ nhớ trong 8GB. Nếu so sánh với các sản phẩm Gear hay tai nghe trang bị sẵn bộ nhớ trên thị trường từ Sammy thì chiếc Gear IconX 2019 có bộ nhớ lớn gấp đôi (bản cũ là 4GB).

Đó là những gì mà thông tin mà Sammobile có được. Ngoài ra, họ cũng cho biết chiếc IconX 2019 mới này có thể cũng có tên thương hiệu Galaxy tương tự như cách Samsung đã “rebrand” cho Gear S4 thành Galaxy Watch. Ngoài ra, trang tin nổi tiếng này cũng tiên đoán rất có thể Gear IconX 2019 thế hệ mới này có thể sẽ trang bị âm thanh tốt hơn được tùy chỉnh bởi Harman AKG và viên pin trong hộp sạc to hơn cho thời gian sử dụng dài.

Rất có thể Gear IconX 2019 sẽ có thể ra mắt cùng series Galaxy S10 trong tháng 02/2019 tới tại Sự kiện Unpacked trước thềm MWC 2019.

via Sammobile 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button