Samsung sẽ giới thiệu Hệ sinh thái nhà thông minh tại CES 2023

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Hệ sinh thái nhà thông minh của mình tại Sự kiện CES 2023 diễn ra vào ngày 05/01/2023 tới đây.

Mới đây, Samsung đã chính thức gửi thư mời toàn cầu đến với buổi hộp báo trong khuôn khổ triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất Thế giới CES 2023. Theo đó, Samsung dự kiến sẽ iới thiệu Hệ sinh thái nhà thông minh của mình tại Sự kiện CES 2023 khai mạc vào ngày 05/01/2023 tới đây.

Gian hàng CES 2022 của Samsung trưng bày các sản phẩm, công nghệ và sáng kiến đang giúp công ty hiện thực hóa tầm nhìn “Cùng nhau vì ngày mai” (“Together for tomorrow” ).

Buổi họp báo sẽ diễn ra vào lúc 5h chiều (giờ EST) vào ngày 04/01/2023 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Buổi thuyết trình đặc biệt này sẽ được dẫn dắt bởi JH Han, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành bộ phận DX (Device eXperience) của Samsung. Chủ đề lần này mà Samsung mang lại là “Bringing Calm to Our Connected World” (tạm dịch: Mang lại sự bình tĩnh cho thế giới kết nối của chúng ta). Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên Samsung Newsroom và kênh YouTube của Samsung.

Theo các chuyên gia, Samsung có thể sẽ công bố nhiều loại TV, thiết bị gia dụng, máy tính xách tay và các tính năng nhà thông minh mới trong sự kiện này. Trong vài tháng qua, Samsung đã tích hợp Alexa và Google Home vào SmartThings với sự trợ giúp của tính năng nhiều quản trị viên của Matter

Nội dung liên quan

Back to top button