Samsung sẽ nâng cấp công suất sạc Galaxy S10 lên 25W và tính năng chụp ảnh Đêm mới trong tương lai gần?

Galaxy S10 được nhiều người mong chờ sẽ được Samsung trang bị khả năng sạc nhanh cao hơn những sản phẩm tiền nhiệm, nhưng hiện nó vẫn là QuickCharge 2.0 mà thôi. Nhưng nguồn tin uy tín mới đây cho biết, Samsung có thể mang khả năng sạc 25W cho các máy thuộc Galaxy S10 series trong tương lai?

Nguồn tin này đến từ tài khoản twitter nổi tiếng iceuniverse, “ông chú” thường đưa ra rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm Samsung cho biết rằng trong một cuộc gặp gỡ mới đây của Chủ tịch Samsung Greater Trung Quốc với người dùng Samsung Galaxy tại quốc gia này thì vị chủ tịch đã tiết lộ rằng họ đang xem xét mở rộng công suất sạc của Galaxy S10 series lên 25W song song với phát triển chế độ chụp ảnh đêm tốt hơn khi người dùng chụp cầm tay.

Được biết, Galaxy S10 5G là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ sạc nhanh Super Fast Charging 25W, và cũng như chiếc smartphone trung cấp mới ra mắt gần đây là Galaxy A70. Tuy nhiên hiện nay những sản phẩm này vẫn chưa bán ra trên thị trường. Theo các chuyên gia, việc Samsung cân nhắc khả năng mở rộng công suất sạc trên các thiết bị Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e là có cở sở, vì nó có thể dễ dàng cập nhật qua 1 phiên bản phần mềm, khi mà vi xử lý, cổng sạc, pin, … và nhiều điều kiện khác của những chiếc S10 hiện tại đều hỗ trợ.

Hy vọng thông tin này là chính xác và người dùng Samsung Galaxy S10 series sẽ sớm có bản cập nhật phần mềm tăng công suất sạc sớm nhất có thể!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button