Samsung sẽ ra mắt Galaxy A10 với cảm biến vân tay trong màn hình?

Samsung áp dụng vân tay cho smartphone lần đầu cho Galaxy S5, và sau 5 năm, Samsung sẽ có những bước chuyển lớn trong giải pháp sử dụng vân tay vào năm sau. Theo nguồn tin mới nhất, ngoài Galaxy S10 thì chiếc smartphone cận cao cấp Galaxy A10 sẽ có vân tay trong màn hình.

Cụ thể hơn trước đó, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh Galaxy A10, và được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay trong màn hình. Và sau một thời gian sau đó thì những Thông tin này lại “lắng đi”, và mới đây chiếc smartphone có tên là Galaxy A10 lại xuất hiện trở lại.

Hiện tại, nhiều Thông tin về chiếc smartphone này từ thông số kỹ thuật, thiết kế này vẫn vô cùng mơ hồ. Trước đây, khoảng trung tuần tháng 9/2018 có nguồn tin cho biết rằng Galaxy A10 này sẽ được trang bị chipset Snapdragon 845. Hiện nay, chiếc smartphone cận cao cấp có vi xử lý tốt nhất của Samsung là Galaxy A8s với Snapdragon 710 (vừa ra mắt tại Trung Quốc với “màn hình nốt ruồi), Snapdragon 660 với Galaxy A9 – 4 camera sau đầu tiên thế giới.

Galaxy A8s

Nếu như thường niên thì Galaxy A sẽ được ra mắt mới vào khoảng đầu tháng 1, và sau đó sẽ là Galaxy J mới. Lúc này cũng tiệm cận tháng 1/2019 rồi nhưng không có nguồn tin gì đặc biệt hơn với Galaxy A mới vì thế có thể sẽ được ra mắt sau sự kiện MWC 2019 vào tháng 2 sau sự kiện ra mắt Galaxy S10 series, và tiếp theo đó là Galaxy M – dòng sản phẩm được cho là thay thế Galaxy J/On/C.

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button