Samsung sẽ ra mắt Tab S6 vào hôm nay và Watch Active2 là 05/08 này!

Mới đây nhất, Samsung đã phát hành một đoạn teaser ngắn về 2 sản phẩm mới được công bố trước thềm Sự kiện Unpacked diễn ra tại New York. Qua đoạn Video ngắn chúng ta có thể xác nhận đó là ngày ra mắt của Galaxy Watch Active2 và Tab S6.

Trong những năm gần đây, bên cạnh sự kiện Unpacked chính diễn ra, Samsung luôn giới thiệu 1 hoặc vài sản phẩm thuộc hệ sinh thái trước thềm sự kiện. Và mới đây nhất, hãng điện tử Hàn Quốc vừa phát đi đoạn teaser xác nhận ngày ra mắt của bộ đôi Galaxy Watch Active2 mới và Tab S6 mới qua những hình ảnh được sketch trắng đen cho thấy rõ các đường nét trong thiết kế của 2 sản phẩm này.

Về chiếc Watch Active mới, đó là những hình ảnh đầy ẩn ý của mặt đồng hồ tròn phủ kính 3D, cảm biến mặt lưng cũng như có phiên bản dây da với kích thước lớn hơn.

Trong khi đó, Galaxy Tab S6 gần như chiếm sóng trong đoạn clip này với những hình của viền kim loại mỏng ấn tượng, những đường ăng-ten của máy, bút S Pen được gắn ở mặt lưng sản phẩm hay là chiếc bàn phím POGO …

Kết video, Samsung cho biết rằng họ sẽ công bố hai thiết bị mới trên trang web Galaxy vào ngày 31 tháng 7 và ngày 5 tháng 8.

Nội dung liên quan

Back to top button