Điện thoạiMáy tính bảngTin SamsungTin tức

Samsung sẽ triển khai One UI 5 Beta (Android 13) vào tháng 7 này?

Theo một nguồn tin được mới nhất được tiết lộ rằng Samsung sẽ bắt đầu triển khai Chương trình One UI 5 Beta trên nền Android 13 vào tháng 7 năm 2022 này.

Google đã phát hành phiên bản Android 13 Preview trước dành cho các nhà phát triển vài tháng gần đây, tuy nhiên Samsung vẫn chưa có bất kỳ sự động đậy nào cho bản xem trước mới. Tuy nhiên, nguồn tin uy tín từ Sammobile cho biết rằng Samsung đã sẵn sàng chương trình và sẽ sẽ bắt đầu triển khai Chương trình One UI 5 Beta trên nền Android 13 vào tháng 7 năm 2022 này.

s21-oneui4.1-tutto.png

Chương trình One UI 5 Beta trên nền Android 13 sẽ được thông báo và mở rộng cập nhật cho những người dùng vào tháng 07 tới đây. Điều này sẽ giúp người dùng có cái nhìn trước và cùng Samsung có thời gian hoàn thiện phần mềm mới để Phát hành chính thức vào cuối năm 2022 hoặc đầu 2023 như những gì xảy ra trong nhiều năm gần đây.

Hàng loạt các thiết bị Galaxy bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng đủ điều kiện nhận bản cập nhật Android 13 và One UI 5 cũng sẽ sớm được Samsung thông báo chi tiết thời gian tới. Như thường lệ, các thiết bị mới hơn, cao cấp hơn sẽ được yêu tiên hơn so với những sản phẩm cũ, vì thế Galaxy S22 Series hoặc Galaxy Z Fold4/Flip4 sẽ là những sản phẩm đầu tiên có One UI 5 Beta.

Đây chỉ là những thông tin đầu tiên và SSV sẽ liên tục cập nhật về Kế hoạch cập nhật Phần mềm Hệ thống mới nhất của hãng trong năm 2022 này.

Bài viết liên quan

Back to top button