TikTok đã có phiên bản cho máy tính bảng Android

Trong khoảng một năm qua, Google đã liên tục phát hành các ứng dụng tối ưu cho thiết bị màn hình gập và máy tính bảng. Và mới đây, ứng dụng TikTok đã có phiên bản ở chế độ ngang dành cho máy tính bảng Android.

Tháng 08/2022, Samsung & Google chính thức ra mắt loạt ứng dụng tối ưu cho thiết bị Galaxy Z Fold & ngay sau đó là loạt các ứng dụng tối ưu cho thiết bị máy tính bảng xuất hiện. Và mới đây nhất, Google đã chính thức quảng bá và giới thiệu ứng dụng TikTok phiên bản chế độ ngang dành cho máy tính bảng Android.

Trang tin 9to5Google đã phát hiện CH Play đã truyền thông Giao diện TikTok với chế độ ngang mới với biểu ngữ “Flip your tablet for TikTok”. Tương tự như phiên bản đã phát hành cho dòng Galaxy Z Fold của Samsung, giao diện mới này sẽ có phần video chiếm một nửa màn hình bên trái, trong khi phần bình luận sẽ nằm bên phải.

Google dự kiến sẽ hợp tác cùng nhiều nhà phát triển khác để tiếp tục mở rộng các ứng dụng tối ưu cho thiết bị màn hình lớn như smartphone gập, và máy tính bảng trong tương lai như một cam kết trước đó.

Nội dung liên quan

Back to top button