Samsung Thụy Sỹ ra mắt Galaxy S10 | S10+ màu đỏ (Cardinal Red)

Samsung đã cho ra mắt Galaxy S10 series cũng khá lâu trên thị trường nhưng cho đến thời điểm hiện tại hãng này mới có kế hoạch bổ sung màu sắc mới. Theo đó, Samsung Thụy Sỹ chuẩn bị phát hành Galaxy S10 | S10+ màu đỏ (Cardinal Red).

Trong sự kiện ra mắt Galaxy S10 tại Mỹ vào đầu năm nay, Samsung giới thiệu các phiên bản màu Đen, Trắng, Xanh lục bảo và 1 phiên bản màu Hồng Flamingo (chỉ bán tại Mỹ). Và kể từ đó đến nay hãng vẫn chưa bổ sung phiên bản màu mới nào như những năm trước, một phần vì doanh số của S10 đang ở mức cao và khá ổn định. Và mới đây, Samsung Thụy Sỹ vừa công bố phiên bản màu mới đỏ – Cardinal Red cho bộ đôi Galaxy S10 & S10+.

Ngoài màu sắc Đỏ mới thì sản phẩm này cũng sẽ có những trang bị khác trên thị trường như Màn hình Infinity-O Dynamic AMOLED cho trải nghiệm điện ảnh đẳng cấp, bộ 3 camera sau đa năng giúp bạn có những shot hình đa dạng, những vlog tuyệt vời, … Galaxy S10 | S10+ Màu đỏ sẽ lên kệ vào tháng 6 tại Thụy Sỹ và vẫn chưa biết Sammy có ý định phân phối rộng rãi sản phẩm này ở các quốc gia khác không?

via SamsungCH

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button