Samsung triển khai Dịch vụ Khử trùng Galaxy miễn phí tại Việt Nam

Mới đây, Samsung vừa triển khai Dịch vụ Khử trùng Galaxy tại thị trường Việt Nam cũng như một số quốc gia khác trên Thế giới nhằm để giúp vệ sinh điện thoại của khách hàng nhằm tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng.

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành, Samsung mới đây đã công bố một chương trình rất ý nghĩa cho người dùng: miễn phí khử trùng điện thoại. Chương trình Khử trùng Galaxy được tổ chức tại trên 900 trung tâm Chăm sóc khách hàng và cửa hàng trải nghiệm Samsung trên toàn Thế giới.
Tại Việt Nam, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 16/03/2020 tại 4 thành phố lớn Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và hơn 100 Trung tâm bảo hành Samsung khác từ ngày 01/04/2020. Mọi dịch vụ vệ sinh và tiệt trùng thiết bị Galaxy sẽ hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đến thăm các cửa hàng/trung tâm bảo hành Samsung.

Samsung hỗ trợ “Dịch vụ khử trùng Galaxy” tại trung tâm bảo hành ủy quyền Samsung. Dịch vụ này bao gồm việc vệ sinh miễn phí, khử trùng thiết bị của bạn bằng tia UV-C, giữ thiết bị sạch mà không dùng đến hóa chất. Samsung đã cẩn trọng kiểm tra máy khử trùng và đảm bảo rằng sản phẩm này sử dụng tia UV-C, không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của điện thoại bạn.

Máy khử trùng sử dụng tia UV-C tại trung tâm bảo hành ủy quyền Samsung là sản phẩm thuộc bên thứ ba, nên độ hiệu quả của những thiết bị này có thể sẽ có khác biệt tùy theo thị trường sản phẩm họ phân phối và model sản phẩm(*). Máy đã được trang bị tại trung tâm bảo hành ủy quyền Samsung và có thể sử dụng cho các thiết bị như: điện thoại Galaxy, tai nghe Galaxy Buds, và đồng hồ Galaxy.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button