Samsung tung teaser hé lộ tính năng cho siêu phẩm Galaxy S mới

Còn 9 ngày nữa, Samsung sẽ chính thức giới thiệu loạt series Galaxy S thế hệ thứ 10 của mình tại Sự kiện Unpacked 2019 diễn ra tại San Francisco. Và mới đây, Youtube Samsung vừa đăng tải đoạn teaser ngắn hé lộ những tính năng mới của siêu phẩm này.

Theo đó, Trang Youtube của Samsung Việt Nam vừa đăng tải 3 đoạn teaser “nhá hàng” chỉ khoảng 7 giây, kèm theo những hình ảnh và hiệu ứng sinh động hé lộ những tính năng mới của siêu phẩm Galaxy S mới.

Teaser 01: “Quét Vân Tay Siêu Âm Trên Màn Hình Vô Cực”

Hình ảnh của một tấm nền màn hình tràn viền mới xung quanh những chiếc màn hình tai thỏ, và sau đó là 1 cú chạm lên màn hình và rực sáng. Video này kèm theo dòng caption thì chúng ta có thể dễ dàng nhận biết rằng Samsung đang nhắc đến một màn hình tràn viền vô cực mới, khác biệt so với các smartphone khác kèm Theo đó là cảm biến Vân Tay siêu âm ngay bên dưới màn hình, một tính năng người mong chờ khá lâu.

Teaser 02: Camera 4K Chống Rung Chuyên Nghiệp

Video thứ 2 này, Samsung cho hình ảnh đang quay video chuyển động nhanh của 2 chàng trai thể thao, và khi các chiếc smartphone bị rung lắc và mờ, thì 1 chiếc smartphone ở giữa có thể là Galaxy S mới lại bình thường. Điều này có nghĩa rằng trên thế hệ mới này, Samsung sẽ nâng cấp mạnh camera đặc biệt là khả năng quay video độ phân giải cao 4K và có khả năng chống rung rất “xịn xò”.

Teaser 03: Chia Sẻ Pin Không Dây Ấn Tượng

Với teaser thứ 3 này, nó xoay quay về vấn đề sạc và pin rồi; ở video bạn có thể nhìn thấy một “viên pin” đặt giữa có thể là Galaxy S mới xung quanh những chiếc pin khác đang cạn dần. Và sau đó, “viên pin” ở trung tâm toả ra 1 nguồn năng lượng mới “tạo luồng sinh khí” mới cho các “viên pin còn lại. Sự nhá hàng này có thể là tính năng chia sẻ, sạc pin không dây cho các thiết bị khác như đời đồn trên Galaxy S thế hệ mới.

Còn bạn nghĩ sao về 3 đoạn Teaser nhá hàng này? Bạn có những dự đoán gì về Galaxy S thế hệ thứ 10 này, hãy để lại lời nhắn cùng chúng tôi nhé! Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Xem thêm

via Samsung Vietnam

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button