Samsung Việt Nam (SEV Networks) xuất xưởng lô hàng mạng 5G đầu tiên

Samsung Electronics Việt Nam (SEV) thường được biết đến với sản phẩm chủ đạo là điện thoại di động. Tuy nhiên, bên cạnh sản phẩm là điện thoại thì SEV đã và đang sản xuất thiết bị mạng viễn thông, thành phần không thể thiếu giúp thực hiện các cuộc gọi hay xem video trên Internet… Những thiết bị này là sản phẩm của Networks Team. Ngày 26/10/2018 vừa qua, SEV Networks Team đã tổ chức lễ xuất xưởng lô hàng 5G đầu tiên với sự tham gia của các cấp lãnh đạo và đại diện nhân viên.

Đứng trước sự phát triển chóng mặt của công nghệ viễn thông và trước thềm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhà máy SEV-Networks được quyết định thành lập vào tháng 12/2016 nhằm cung cấp ra thị trường những thiết bị thu phát sóng tốt nhất.

Bắt đầu xây dựng vào tháng 2/2017, đến tháng 8/2017 nhà máy Networks chính thức đi vào hoạt động với sản lượng 12.000 sản phẩm/tháng. Trải qua hai lần đầu tư thiết bị vào tháng 12/2017 và tháng 3/2018, hiện nay, nhà máy đang đáp ứng sản lượng trên 100.000 sản phẩm/tháng. Sản phẩm chính của Networks là các thiết bị thu phát sóng LTE 4G như DU (Digital Unit), RU (Radio Unit), Home LTE. Bên cạnh đó là các thiết bị thu phát sóng Wifi như AP indoor, outdoor. Đến thời điểm hiện tại, nhà máy đã sản xuất thành công thiết bị thu phát sóng 5G.

Chuyến xe chở lô hàng 5G đầu tiên xuất xưởng trong niềm hân hoan của các nhân viên Networks

Ngoài sự kiện quan trọng kể trên, nhà máy còn đạt thành tích chạm mốc 1.000.000 sản phẩm chỉ sau gần một năm đi vào hoạt động (6/7/2018). Bên cạnh đó, Networks cũng tự hào bởi trên thế giới hiện có hơn 500 triệu thuê bao đang sử dụng mạng viễn thông được cung cấp bởi sản phẩm của SEV Networks. Sản phẩm của nhà máy đã được tin dùng và cung cấp cho các nhà mạng lớn như Jio (Ấn độ), Verizion & Sprint (Mỹ), KDDI & UQ (Nhật Bản), 3UK (Anh), YTL (Malaysia), v.v…

Buổi lễ chúc mừng SEV Networks đạt mốc 1 triệu sản phẩm

Để có được thành tích này, hơn 1.000 con người ở Networks Team đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ do sản phẩm mới mang đặc thù riêng lại cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp viễn thông chứ không phải khách hàng cá nhân. Để đáp ứng được yêu cầu cả về số lượng và chất lượng thì Networks vừa set-up mở rộng dây chuyền sản xuất, tăng công suất, mở rộng công suất sản xuất, vừa tiến hành đảm bảo kế hoạch thời giao hàng tới khách hàng. Với những bước đột phá của Networks Team, hi vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều người trên thế giới được tiếp cận và sử dụng mạng viễn thông được cung cấp bởi những sản phẩm ra đời ngay tại SEV Networks.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button