Samsung xác nhận One UI 6.0 mới sẽ có cải tiến về animation

Mới đây, Samsung vừa xác nhận bản cập nhật One UI 6.0 Beta mới sắp phát hành sẽ có những cải tiến về hiệu ứng chuyển động animation.

Có vẻ như Chương trình trải nghiệm trước One UI 6.0 Beta sắp kết thúc đặc biệt là cho Galaxy S23 Series. Kể từ khi phiên bản đầu tiên được phát hành cách đây khoảng 2 tháng, Samsung đã liên tục cập nhật & cải tiến các tính năng, tốc độ, đặc biệt là animation của giao diện One UI mới nhất. Và giờ đây, Samsung vừa xác nhận bản cập nhật One UI 6.0 Beta mới sắp phát hành sẽ có những cải tiến về hiệu ứng chuyển động animation.

one-ui-6-info-update-samsungvn.com_.png

Cụ thể, Samsung chia sẻ trên diễn đàn người dùng chính thức của mình tại Hàn Quốc rằng họ đã làm việc chăm chỉ để cải thiện một số điều với bản cập nhật One UI 6.0 Beta mới hơn, nhờ vào những phản hồi từ người dùng trải nghiệm beta và thành viên diễn đàn.

  • Thêm thông tin ngày và giờ trong Bảng điều khiển nhanh (Quick Panel)
  • Cải thiện khả năng hiển thị của các icon và văn bản ở Quick Panel
  • Giảm kích thước các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính và app drawer
  • Sửa lỗi trạng thái hiển thị của widget phát đa phương tiện mở rộng không được ghi nhớ trên màn hình khóa và khu vực thông báo
  • Cải thiện màu sắc và chi tiết emoji mới
  • Cải thiện độ trong suốt của biểu tưởng cử chị quay lại khi vuốt
  • Và đặc biệt hãng xác nhận đã cải thiện hiệu ứng chuyển động animation khi đóng và mở ứng dụng

Công ty cũng đã gửi lời cảm ơn những người thử nghiệm beta đã thử nghiệm One UI 6.0 beta dựa trên Android 14 trên điện thoại thông minh của họ. Nhìn vào thông báo này, có vẻ như Samsung đã hoàn tất việc thử nghiệm One UI 6.0 và chúng ta có thể sớm thấy việc phát hành phiên bản ổn định của Android 14 bất cứ ngày nào, ít nhất là cho bộ 3 Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra.

One-UI-6.0-chinh-thuc-ra-mat-samsungvn.com-4.png
Quick Settings hoàn toàn mới cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều hơn, dễ dàng và trực quan hơn

Nội dung liên quan

Back to top button