1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

SDC22 sẽ giới thiệu One UI 5, SmartThings vào 12/10/2022 tới đây

Samsung sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển Samsung 2022 (SDC22) giới thiệu One UI 5, SmartThings và nhiều công nghệ khác tại Moscone North ở San Francisco vào ngày 12/10/2022 tới đây.

Trên Newsroom của Samsung Electronics vừa thông báo rằng sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển Samsung 2022 (SDC22) giới thiệu One UI 5, SmartThings và nhiều công nghệ khác tại Moscone North ở San Francisco vào ngày 12/10/2022 tới đây.

Tại SDC22, Samsung dự kiến sẽ chia sẻ các bản cập nhật cho phần mềm, dịch vụ và nền tảng của mình như SmartThings. Công ty cũng sẽ thể hiện tầm nhìn kết hợp với Calm Technology để trải nghiệm liền mạch thông minh hơn.

Jong-Hee (JH) Han, Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Điện tử Thiết bị (DX) tại Samsung Electronics, sẽ mở đầu bài phát biểu quan trọng của SDC22 bằng cách chia sẻ thêm về tầm nhìn của công ty. Và ngay sau đó, các lãnh đạo khác của Samsung sẽ lần lượt giới thiệu những công nghệ và nền tảng phần mềm khác bao gồm: One UI 5, Bixby, SmartThings, Matter, Samsung Wallet, Tizen, v.v., cùng các hệ sinh thái với các đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button