Samsung gửi thư mời sự kiện SDC 2018: smartphone màn hình gập sẽ xuất hiện?

Nhiều thông tin về chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung liên tục được xuất hiện trong thời gian vừa qua. Theo đó, một nguồn tin thân cận gần nhất cho biết rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu nó tại Samsung Developer Conference 2018 (SDC 2018) tại Mỹ cuối năm nay. Và hôm nay, một Teaser cho sự kiện SDC (2018) sắp diễn ra đã được đăng tải.

Như SamsungVN.com đã đăng tải thông tin trước đó, ông DJ Koh (Chủ tịch & CEO của Samsung Mobile) cho biết chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ có thể được tiết lộ tại SDC 2018, diễn ra tại San Francisco, Mỹ.

Và dòng tweet mới nhất của Samsung về Sự kiện SDC cùng teaser của SDC diễn ra từ ngày 7 đến 8 tháng 11 năm 2018 là “The crossroads between the present and the future” (Tạm dịch: nút giao của hiện tại và tương lai). Trong đoạn teaser của Samsung thì cũng có hình ảnh một cái chi tiết mang tính liên tưởng là 1 thanh ngang được mở ra thành một các “dấu lớn bé” như hình bóng của một thiết bị đang gấp lại và được mở ra.

Vẫn chưa rõ rằng Samsung sẽ tiết lộ chiếc điện thoại gập của mình như thế nào trong ngày ra mắt của Sự kiện SDC 2018. Nhưng chắc chắn các fan nhà Samsung đang rất hóng về nó.

Ông DJ KOh cũng gợi ý một số thứ về thiết bị này trong một cuộc gặp truyền thông nhân sự kiện A Galaxy Event giới thiệu chiếc smartphone 4 camera đầu tiên Thế giới Galaxy A9 rằng sản phẩm sẽ tăng gấp đôi trải nghiệm người dùng khi nó vừa là một chiếc smartphone đồng thời là máy tính bảng (tablet). Các thông tin rò rỉ trước đó cho biết rằng thiết bị sẽ có màn hình OLED 7.3 inch (ở chế độ tablet) và khi gập là nó là chiếc smartphone màn hình OLED 4,6inch.

một concept về Galaxy F – chiếc smartphone màn hình gập của Samsung

Bạn mong đợi gì về chiếc smartphone màn hình gập của Samsung? Hãy để lại comment bên dưới nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button