Smartphone màn hình gập (Galaxy F) sẽ vừa là điện thoại vừa là máy tính bảng

Như đã đưa tin lúc trước, dự kiến Samsung sẽ trình làng chiếc smartphone màn hình gập (foldable phone) vào cuối năm nay tại SDC 2018. Và mới đây, bên lề sự kiện A Galaxy Event ra mắt Galaxy A9, Ông DJ Koh có tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập này sẽ là thiết bị 2 trong 1, vừa là 1 chiếc smartphone đồng thời là tablet (máy tính bảng).

Các báo trước đây từ lộ diện đã gợi ý rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có cơ chế gập tương tự một quyển sách khi thao tác gập theo chiều dọc. Thiết kế này sẽ giúp màn hình ẩn lại 1 nửa khi gập, và phần còn lại chúng ta vẫn dùng được thoải mái. Theo tin đồn nó được trang bị một tấm nền OLED 7.3 khi mở rộng hoàn toàn và khu gặp lại là 4.6 inch.

Ông DJ Koh không hề xác nhận chi tiết cụ thể về màn hình gập hay chiếc điện thoại màn hình gập này. Mà ông đã đề cập rằng nó có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng với khả năng đa nhiệm hoàn hảo và sử dụng như một chiếc smartphone Galaxy quen thuộc khi gập lại. Ông DJ Koh cho biết thêm

Khi chúng tôi ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại, nó phải thực sự có ý nghĩa đối với khách hàng của chúng tôi. Nếu trải nghiệm người dùng không đạt tiêu chuẩn, chúng tôi không muốn phân phối sản phẩm đó

Sự xuất hiện của DJ Koh – Chủ tịch và CEO của mảng điện thoại & IT của Samsung Electronics

Đây không phải là lần đầu tiên Koh nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng của thiết bị này sẽ là yếu tố quyết định Samsung tung ra nó. Trước đó, ông đã nói rằng thiết bị có thể gập lại của công ty sẽ không phải là mánh lới quảng cáo. Ông nhắc lại ngày hôm qua. Thiết bị sẽ được phát hành trên toàn cầu.

Koh là lạc quan về triển vọng cho các thiết bị có thể gập lại và cho biết nó sẽ là xu thế của thời gian tới.

Hội nghị các nhà phát triển của Samsung (SDC 2018) diễn ra vào đầu tháng sau. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu thiết bị tại sự kiện ở San Francisco.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button