1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

Tài khoản Samsung Exynos bất ngờ đăng tải trạng thái mới sau 8 tháng, chuẩn bị chào đón vi xử lý mới?

Samsung Exynos bất ngờ đăng tải trạng thái “Hello, World!” sau 8 tháng, chuẩn bị chào vi xử lý mới.

Sau hơn 8 tháng không đăng bất kỳ một thông tin nào trên Fanpage chính thức của mình, ngày hôm qua Samsung Exynos bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái vô cùng đơn giản trên cả Twitter và Face với nội dung “Hello, World!”. Đây là một động thái vô cùng đặc biệt của Samsung Exynos, và có thể đó chính là màn hé lộ về một dòng vi xử lý mới hoàn toàn của hãng.

Giải thích thêm về nội dung mà hãng đăng. “Hello, World!” là một chương trình máy tính đơn giản nhất của mọi ngôn ngữ lập trình, và nó thường được dùng trong việc mô phỏng về một cú pháp lập trình cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu. Đây cũng chính là cú pháp để xác định ngôn ngữ hoặc hệ thống nào đó đang hoạt động tốt. Và chính vì những lí do này, dòng trạng thái trên của Samsung có thể là sự bắt đầu một cái gì đó hoàn toàn mới, và đơn giản nhưng lại hoạt động tốt nhất.

Screen-Shot-2020-12-04-at-11.53.18.png

Trong khoảng thời gian gần đây nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung chuẩn bị ra mắt Exynos 2100 hoàn toàn mới dựa trên qui trình sản xuất 5nm EUV mới nhất của hãng, hứa hẹn mang đến hiệu năng vượt trội.

Với thông tin mới này, chúng ta sẽ vô cùng mong chờ những gì Samsung sẽ thể hiện trong thời gian sắp tới.

Source
Samsung Exynos

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button