Tai nghe Galaxy Buds2 Pro có bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Sau khoảng 2 tháng ra mắt, tai nghe true-wireless Samsung Galaxy Buds2 Pro có bản cập nhật phần mềm đầu tiên.

Được giới thiệu vào tháng 08 trong Sự kiện Unpacked 2022 nhưng chiếc tai nghe không dây của Samsung vẫn chưa có bản cập nhật nào dù smartphone Fold4/Flip4 hay đồng hồ Watch5 liên tục có. Và mới đây, tai nghe true-wireless Samsung Galaxy Buds2 Pro có bản cập nhật phần mềm đầu tiên.

Bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy Buds2 Pro có số hiệu phiên bản R510XXU0AVI7. Người dùng có thể bắt đầu tải ngay phiên bản cập nhật này hôm nay thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Theo changelog của bản cập nhật 6MP thì Samsung chỉ nhắc đến rằng nó sẽ cải thiện độ ổn định và tin cậy của thiết bị. Không có tính năng mới nào được thêm vào trong bản cập nhật này.

Rất có thể bản cập nhật này sẽ bao gồm việc cải thiện chất âm và giải quyết những lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng của người dùng mà Samsung không nêu ra.


Galaxy Buds2 Pro là một trong những sản phẩm ấn tượng trong Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lần này. Đây có thể nói là một trong một chiếc tai nghe không dây đáng sở hữu viết thiết kế gọn nhẹ, đeo thoải mái trong khoảng thời gian dài, kết hợp cùng việc có chất âm cực tốt, công nghệ chống ồn chủ động ANC thông minh, hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ GALAXY BUDS2 PRO

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button