Thông tin về Galaxy Buds Pro2 lộ diện lần đầu tiên

Những thông tin về chiếc tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds Pro2 lộ diện lần đầu tiên với một số thay đổi phần cứng thú vị.

Những tin đồn trước đó cho thấy rằng Samsung phát hành hai tai nghe không dây mới vào cuối năm nay, có thể gọi là Buds Live2 và Buds Pro2. Và mới đây, những thông tin về chiếc tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds Pro2 lộ diện lần đầu tiên bởi GalaxyClub.nl từ Hà Lan.

Cụ thể, tai nghe Galaxy Buds Pro2 có số model là SM-R510, đây là bước nhảy vọt về cách đánh số model của tai nghe Samsung. Vì trước đây, các sản phẩm Buds của Samsung thường là SM-R1xx. Bước nhảy vọt trong cách đánh số model này được cho là có thể phản ánh sự nâng cấp phần cứng của sản phẩm 2022 này.

Điều đó ít nhất phản ánh quá việc Galaxy Buds Pro2 năm nay được cho là sẽ có dung lượng pin lớn hơn các mẫu trước đó. Viên pin có số model EB-BR510ABY, có dung lượng 500mAh, lớn hơn khoảng 30mAh. Đây không phải là dung lượng lớn so với mẫu trước đó, nhưng chắc chắn sẽ kéo dài kha khá cho thời lượng pin sử dụng vốn đã tốt của dòng tai nghe không dây của Samsung.

Đối với Galaxy Buds Live2, họ có thể dùng chung hộp sạc với Buds Pro 2 và có pin 500mAh tương tự.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button