Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng tuyển bóng đá Việt Nam Galaxy Note9 đặc biệt dịp lên ngôi AFF Cup 2018

Chiều hôm nay 21/12/2018, tại buổi gặp mặt và chúc mừng thành tích vô địch AFF Suzuki Cup 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và khen thưởng cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo. Ngoài ra, mỗi cầu thủ và ban huấn luyện còn được nhận một chiếc Galaxy Note9 từ thủ tướng.

Với lần gặp gỡ sau khi đăng quang tại AFF Cup 2018, thì đây là lần thứ 3 trong năm 2018 này Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt và khen thưởng thầy trò HLV Park Hang Seo. Thủ tướng cũng nhấn mạnh đến công tác đào tạo cầu thủ của liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF. Ngoài ra, chế độ đãi ngộ cho HLV và các cầu thủ sẽ tiếp tục được củng cố.

Với thành tích đạt được, Chủ tịch nước tặng Huân hương Hữu nghị cho HLV Park Hang Seo, Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội tuyển Việt Nam, Huân chương Lao động hạng Nhì cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Huân chương Lao động hạng 3 cho 15 thành viên của đội tuyển. Thêm vào đó, thủ Tướng cũng tặng bằng khen của Văn phòng Chính phủ cho 17 cá nhân

Như đã nói ở trên, mỗi cầu thủ Việt Nam sẽ được nhận một chiếc Galaxy Note9 phiên bản giới hạn với mặt lưng được in tên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng logo của AFF Cup. Ngoài ra, phiên bản này sẽ có dung lượng 512GB cùng mức RAM lên đến 8GB.

Theo Zing.vn

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button