Điện thoạiTin SamsungTin tức

Tiếp tục “lộ hàng”: Galaxy S20+ có thể quay video 8K và nhiều điều thú vị

12/02/2019, Samsung sẽ chính thức giới thiệu thế hệ Galaxy mới. Tuy nhiên, trong nhiều ngày trở lại đây, những hình ảnh thực tế và thông tin của sản phẩm liên tục rò rỉ. Mới đây nhất đó là những thông tin và tính năng camera trên Galaxy S20 series tiếp tục được “leak” lên mạng!

Galaxy S20 series sẽ được trang bị ít nhất 4 camera sau và 1 camera ở phía trước. Rất có thể Galaxy S20 Ultra sẽ là phiên bản được trang bị cụm camera hiện đại, tối tân nhất trên smartphone. Cụ thể thông số camera như sau:

Camera chính

  • Ÿ Camera chính: 12MP 1.8μm điểm ảnh- Cảm biến Sony IMX 555
  • Ÿ Camera tele-zoom(3x): 64MP-Cảm biến Samsung ISOCell S5KGW2
  • Ÿ Camera gốc siêu rộng: 12MP-Samsung ISOCell S5K2LA
  • Ÿ Quaternary Camera: Unknown 

Camera trước: giống như Galaxy S10/Note10 và có hỗ trợ quay video 4k 60fps Các tính năng mới

Hỗ trợ quay video 8K

Nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đang làm việc để mang đến khả năng quay video 8K lên smartphone Galaxy. Và trong ứng dụng Samsung Camera, XDA xác nhận tính năng quay video 8K@30fpts sẽ có mặt trên chiếc smartphone có tên Galaxy S20+ (phiên bản rò rỉ). 

Còn đối với khả năng quay video ở độ phân giải thấp hơn của điện thoại cũng khá ấn tượng khi S20+ có thể quay video 4K@60fps với khả năng quay video chống rung ổn định (kết hợp cả OIS và EIS) cho cả camera trước và sau. Galaxy S20 + cũng sẽ hỗ trợ video 4K 60fps HDR, nhưng quay video 8K thì sẽ không có HDR. Ngoài ra tính năng Phóng đại âm thanh (Zoom in-mic, Audio Zoom) cũng có trên S20 series.

Smart Selfie Angle

Galaxy S20 cũng được Samsung giới thiệu một tính năng thông minh mới cho chụp ảnh Selfie với tên gọi Smart Selfie Angle. Với tính năng này, Camera sẽ nhận dạng số người khi chụp ảnh và chỉnh góc rộng sao cho hợp lý. Ví dụ: khi 1 người selfie thì sẽ là góc bình thường, còn trong khi 2 người trở lên camera sẽ tự chỉnh góc rộng hơn để chụp sao cho đủ người.

Single Take Photo

Trước đây, trong 1 lần tiếc lộ tính năng camera trước đó, chúng ta đã từng đề cập tính năng có tên gọi là Single Take Photo. Với tính năng này camera sẽ tự động chụp và quay 1 đoạn video rồi đề xuất ra vài tấm hình tốt nhất. Mời bạn xem demo dưới đây để hiểu rõ hơn về nó!

Pro Video

Tiếp tục là 1 tính năng cho khả năng quay video. Trên Galaxy S20 series, Samsung trang bị 1 tính năng tên gọi Pro Video – nôm nay là Quay video chuyên nghiệp. Điều này về cơ bản sẽ cho phép bạn sử dụng các cài đặt chế độ chuyên nghiệp trong khi quay video (tăng giải ISO, Khẩu, tốc, …)

Các Thông tin đáng chú ý khác

Ngoài camera, thì các thông tin khác về sản phẩm Galaxy S20+ cũng đã được lộ kha khá như sau:

S10+ vs S20+
Máy cũng có cảm biến vân tay trên màn hình, vị trí đặt cảm biến đã cao hơn!

Galaxy S20+ sẽ có màn hình độ phân giải 3200 x 1440 pixels với tỷ lệ 20:9. Được biết, màn hình này sẽ có kích thước lên đến 6.7 inch, cùng với đó là khả năng tuỳ chỉnh Tần số quét giữa 60Hz và 120Hz.

Màn hình có tần số quét tối đa 120Hz và có thể tuỳ chọn linh động giữa 60 và 120Hz

Ngoài ra, thiết bị này cũng có 12GB RAM, vi xử lý Snapdragon 865, 128GB bộ nhớ trong cùng viên pin 4.370 mAh (thông số chính xác không khấu hao là 4500mAh).

Nguồn
XDAXDA - 2
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close