Tiết lộ Thông số bút S Pen Pro: kết nối BLE, sạc TypeC, tương thích Fold3 …

Kể từ khi Samsung cho phép bút S Pen tương thích với nhiều thiết bị hơn thì nó lại thiếu đi kết nối Bluetooth. Và nguồn tin mới nhất đã tiết lộ Thông số kĩ thuật của chiếc bút S Pen Pro.

Chiếc bút S Pen bán rời cho Galaxy S21 Ultra hiện nay thiếu đi kết nối Bluetooth, và đồng nghĩa với việc những tính năng điều khiển như S Pen trên dòng Note cũng mất đi. Và tại Unpacked diễn ra đầu năm nay Samsung cũng từng hé lộ phiên bản Pro của chiếc bút thần thánh này nhưng không nói gì thêm. Và cho đến nay, nguồn tin mới đã tiết lộ Thông số kĩ thuật của chiếc bút S Pen Pro.

Cụ thể theo một leakers có tài khoản Twitter là Chun (@chunvn8888) cho biết rằng S Pen Pro sẽ có đầu bút là 0,7mm, có thể nhận diện được 4096 áp lực khác nhau. Và nó cũng được thiết kế để có thể sử dụng được với Galaxy Z Fold3 – chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung mà không nó bị tổn thương. Chiếc bút cảm ứng này sẽ được trang bị 1 cổng USB TypeC cho quá trình sạc, cũnh như nó có khả năng từ tính để hít vào mặt lưng một số sản phẩm Samsung Galaxy. Dù không tiết lộ nó có kết nối BLE hay không nhưng với việc có pin sạc thì mình tin chắc chiếc S Pen Pro này sẽ có thể điều khiển cử chỉ tương tự trên những chiếc bút dòng Note.

1 phụ kiện với bút S Pen đã lộ diện trước đó

Nguồn tin trước đây thì cho biết Samsung sẽ tạo ra một chiếc bút S Pen hoàn toàn mới dành cho smartphone màn hình gập gọi là Fold Edition. Vì vậy không biết chiếc S Pen Pro này sẽ như nào và nó với S Pen Fold Edition sẽ có gì khác biết. Câu trả lời chắc cần đợi đến Unpacked vào 11/08/2021 tới đây. À ngoài ra nguồn tin cũng cho biết thêm chiếc bút này sẽ bán tại Châu Âu với giá khoảng 70 Bảng Anh (khoảng 2,2 triệu đồng), lưu ý giá đồ công nghệ ở Châu Âu luôn cao hơn các quốc gia khác trên Thế giới từ 10% đến 20%.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button