Tin mới xác nhận Galaxy Buds2 có Chống ồn chủ động ANC

Tin mới xác nhận chiếc tai nghe không dây mới Galaxy Buds2 của Samsung sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị tính năng Chống ồn chủ động ANC cao cấp.

Tai nghe Galaxy Buds2 đã lộ diện rất nhiều thông tin trong thời gian vừa qua, bao gồm cả hình ảnh báo chí của sản phẩm cũng lộ diện sắc nét tuần trước. Bên cạnh âm thanh được tuỳ chỉnh bởi AKG như thường lệ thì người ta đặt câu hỏi liệu rằng Samsung có trang bị tính năng chống ồn xịn xò lên chiếc tai nghe được cho là rẻ này không? Câu trả lời từ nguồn tin mới đây xác nhận Galaxy Buds2 sẽ có Chống ồn chủ động ANC.

galaxy-buds-2-anc.png

Từ lúc đầu, người ta cho rằng Buds2 sẽ là phiên bản kế thừa của Galaxy Buds+ trước đó và tin đồn cho rằng Samsung chỉ cải thiện thiết kế, chất âm nâng cấp nhẹ cho sản phẩm này chứ sẽ không có ANC tương tự Buds Pro. Nhưng trong một rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Buds2 đang được kết nối với ứng dụng Galaxy Wear, và tính năng ANC xuất hiện trong bức ảnh này.

https://twitter.com/evleaks/status/1412314678143893511

Việc tích hợp ANC trên Galaxy Buds2 sẽ giúp chiếc tai nghe không dây này hấp dẫn hơn với nhiều người dùng. Đây là một tính năng hữu ích vì cho phép người dùng có thể loại bỏ những tiếng ồn môi trường không cần thiết để tận hưởng âm nhạc, video hoặc nghe podcast một cách thoải mái.

Samsung chưa xác nhận ngày ra mắt Galaxy Buds2 nhưng có thể nó sẽ được giới thiệu cùng hệ sinh thái Galaxy Z mới vào 11/08/2021 tới đây.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button