Đánh giá chi tiếtReview

Trên tay Bộ sưu tập ốp lưng đa dạng của Note20 | Note20 Ultra

Chỉ còn vài ngày nữa, Galaxy Note20 series sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam. Và mới đây, đại lý Mai Nguyên vừa chia sẻ hình ảnh Trên tay Bộ sưu tập ốp lưng đa dạng của Note20 | Note20 Ultra.

Ở lần ra mắt lần này, Samsung đã mang đến cho hệ sinh thái Galaxy của mình rất nhiều thiết bị. Và đối với Galaxy Note20 series, hãng cũng có cho riêng mình những phụ kiện thú vị để người dùng có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng. Và sau đây là những hình ảnh Trên tay Bộ sưu tập ốp lưng đa dạng của Note20 | Note20 Ultra được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Note20_Ultra_5.jpg
Có nên đeo ốp với Note20 series không anh em?

Đầu tiên là bao da Clear View, đây cũng là một trong những chiếc ốp được tặng khi các bạn đặt trước Note20 series tại Việt Nam. Chiếc ốp này được thiết kế tương tự một chiếc cuốn sổ tay, với mặt trước có một cạnh được làm trong suốt để hiển thị các thông tin như giờ giấc, pin, thực hiện thao tác trả lời khi có cuộc gọi tới mà không cần mở ra. Chất liệu của Clear View là da sang trọng, đẹp, hoàn thiện rất tốt và bên cạnh đó chiếc bao da này có 1 lớp phủ kháng khuẩn – chống virus đặc biệt.

Note20-series-covers-19.jpg Note20-series-covers-22.jpg Note20-series-covers-20.jpg

Tiếp theo là LED View Cover, nó là chiếc bao da với mặt trước là một dãy đèn LED để xem giờ cũng như hiển thị những thông tin khác về app, tin nhắn/điện thoại tới …

Note20-series-covers-27.jpg Note20-series-covers-29.jpg Note20-series-covers-42.jpg

Protective Standing Cover là loại ốp hầm hố với khả năng chịu lực theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ, và nó cũng không có quá nhiều đổi so với thế hệ ốp cùng loại gần đây. Điểm khác biệt là 2 phần bên được hoàn thiện dạng cao su cho khả năng bám tay tốt hơn.

Note20-series-covers-12.jpg Note20-series-covers-8.jpg Note20-series-covers-10.jpg

Còn đây gọi là ốp lưng Kvadrat thân thiện với môi trường! Tại sao gọi chiếc ốp này thân thiện với môi trường? Câu trả lời là: Mặt ngoài của ốp lưng Kvadrat được làm từ vải dệt Revive dệt, phần khung làm bằng chất liệu polyester tái chế sau tiêu dùng (PET) và đặc biệt được tạo ra với trọng tâm là giảm tác động môi trường về mặt sản xuất và chất thải nhựa. Chiếc ốp này được công ty Kvadrat có trụ sở tại Đan Mạch làm riêng cho Samsung.

Note20-series-covers-3.jpg Note20-series-covers-7.jpg Note20-series-covers-2.jpg

Ốp lưng Silicon là chiếc ốp lưng tiếp theo có trong bộ sưu tập lần này! Đây là một chiếc ốp lưng mà mình siêu thích của Samsung từ thời mình còn dùng Galaxy S8. Và may rằng sau nhiều năm thì nó vẫn còn tồn tại. Chiếc ốp này được hoàn thiện với lớp silicon rất mịn, có thể nó “mướt như lụa” á, và cầm rất đã tay, chưa kể thì nó cũng đi kèm với những tùy chọn màu sắc rất ngọt ngào và mùa hè!

Note20-series-covers-37.jpg Note20-series-covers-38.jpg Note20-series-covers-39.jpg

Và cuối cùng là mẫu ốp lưng bằng da (Leather Cover), kiểu này khá giống như Silicone Cover bên trên nhưng được hoàn thiện bằng da, mang lại cảm giác sang trọng khi sử dụng. Thiết kế đơn giản nhưng đầy phong cách, đảm bảo cho máy của bạn trở nên đẹp hơn và có thể nói là che đi phần lòi của camera.

Note20-series-covers-15.jpg Note20-series-covers-16.jpg Note20-series-covers-17.jpg

À chợt nhớ ra, còn có cái ốp Clear Standing Cover, này là ốp trong suốt đi kèm với một miếng nhựa để dựng đứng chiếc máy.

op-lung-galaxy-note20-ultra-clear-standing-cover-e3398.jpg op-lung-galaxy-note20-ultra-clear-standing-cover-e8662.jpg op-lung-galaxy-note20-ultra-clear-standing-cover-e1273.jpg

Trên đây là loạt ốp lưng của Galaxy Note20 | Note20 Ultra 5G chính hãng từ Samsung để bạn có thể lựa chọn cho chiếc dế yêu bạn trong thời gian tới! Giá bạn có thể tham khảo thêm tại Website của Mai Nguyên – Đại lý Ủy quyền của Samsung tại Việt Nam.

Nguồn
Images via Mai Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button