Trên tay bộ tứ Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G: màn hình tràn viền mới, camera đẳng cấp, vân tay siêu âm, chia sẻ pin không dây ấn tượng!

Như vậy cuối cùng ngày hôm nay, Samsung đã chính giới thiệu bộ tứ Samsung Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e và Galaxy S10 5G. Và sau đây, SamsungVN.com gửi nhanh bạn những bức ảnh trên tay đầu tiên từ San Francisco.

Bộ tứ Galaxy S10 series sở hữu nhiều điểm nổi trội với Màn hình tràn viền Infinity-O thế hệ mới, Vân Tay siêu âm trong màn hình, camera cho khả năng quay video 4K HDR10+ chuyên nghiệp và khả năng chia sẻ pin không dây vô cùng đặc biệt. Không để các bạn đợi lâu nữa, mời bạn xem ngay những hình ảnh trên tay đầu tiên.

Từ trái sang phải: S10e, S10, S10+ và S10 5G
Galaxy S10 series mới được trang bị màn hình Infinity-O thế hệ mới, chuẩn điện ảnh vô cùng sống động, với công nghệ Dynamic AMOLED HDR10+ cao cấp nhất!
Nếu như 3 bản cao cấp nhất sở hữu màn hình cong thì Galaxy S10e sẽ sử dụng màn hình phẳng
Về mặt Camera, Galaxy S10 | S10+ sở hữu 3 camera sau với 1 camera góc rộng, 1 góc rộng siêu rộng 123 độ và 1 camera tele
Thông số không phải là tất cả, Galaxy S10 series còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật về camera như Khả năng quay phim siêu chống rung, chụp ảnh thiếu sáng Bright Night, … liên kết với ADOBE và Instagram mang lại trải nghiệm người dùng vô cùng đặc biệt!
Galaxy S10, S10+ và Galaxy S10 5G có Vân Tay siêu âm được nhúng trực tiếp trong màn hình. Với Vân Tay siêu âm, bảo mật 3D sẽ được nâng cấp cho bảo mật cao hơn so với các loại Vân Tay quang học đang có trên thị trường
Galaxy S10 cũng có độ mỏng khá ấn tượng!
Dù sở hữu màn hình khá lớn, nhưng với thiết kế mới thì Galaxy S10 series sẽ vô cùng “nhỏ gọn” trong lòng bạn tay của bạn!
Ngoài ra, Galaxy S10 series vẫn còn tồn tại Jack tai nghe 3.5mm nhé!
Đỏ mỏng ấn tượng của thiết bị
Galaxy S10 xanh ngọc lục bảo vẫn có khả năng đổi màu sắc tuỳ thuộc vào điều kiện sáng!
Phiên bản màu Vàng Canary đặc biệt trên Galaxy S10e
Tính năng chia sẻ không dây sẽ có thể sạc với các smartphone có sạc không dây của Samsung hay hãng khác, và các sản phẩm Gear thuộc hệ sinh thái Samsung!
Các tuỳ chọn màu sắc của Galaxy S10

Một số hình ảnh khác

Thông số kỹ thuật

via TheVerge, AndroidCentral, Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button