Trên tay Galaxy Buds2: thiết kế nhỏ gọn, chống ồn ANC, giá rẻ nhất …

Tại UNPACKED 2021 vừa qua, Samsung cũng chính thức giới thiệu Thế hệ tai nghe True-wireless Buds mới. Và đây là những hình ảnh trên tay Galaxy Buds2 – chiếc tai nghe có giá tốt nhất từ trước đến nay của Samsung.

Samsung đã có rất nhiều Buds hiện nay từ Buds+, Buds Live hay chiếc mới nhất là Buds Pro. Và bên cạnh Galaxy Z mới ra mắt tại Unpacked vừa qua thì Samsung cũng giới thiệu Galaxy Buds2. Và đây là những hình ảnh trên tay Galaxy Buds2 – chiếc tai nghe có giá tốt nhất từ trước đến nay của Samsung.

Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-1.jpg
Đây là chiếc tai nghe của chúng ta 😀
Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-4.jpg
Màu trắng là màu duy nhất đồng màu từ trong ra ngoài

Về thiết kế, Galaxy Buds2 có một thiết kế vỏ hộp tương tự như Buds Live hay Buds Pro – điều này sẽ giúp chúng ta có thể thoải mái lựa chọn phụ kiện đi kèm phải không nè. Cũng về vỏ hộp, dù máy có rất nhiều màu như phần bên ngoài chỉ có một màu trắng duy nhất. Khi mở hộp ra chúng ta sẽ thây được những màu sắc đa dạng của thiết biết, phần tai nghe được thiết kế dạng ống nhỏ gọn, vừa vặn, cho trải nghiệm êm ái suốt ngày dài. Theo Samsung, Galaxy Buds2 là tai nghe không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất của Samsung cùng với thiết kế hình dạng cong giúp người dùng có hạn chế tiếng gió khi di chuyển, cách âm và mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-8.jpg
Trong khi đó các màu khác sẽ là hộp trắng, bên trong là màu nổi bật dạng pastel 😀
Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-11.jpg
Phần tai nghe khá nhỏ và gọn gàng

Tai nghe Galaxy Buds2 được cải tiến để có những trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Chiếc tai nghe này được trang bị con chip Bluetooth 5.2 và hỗ trợ trình giải mã codec SBC, AAC và SSC cho tốc độ kết nối nhanh và mượt mà hơn. Mỗi bên tai (buds) sẽ có 2 drives bao gồm: 1 woofer (âm trầm) 11mm và 1 twetter (âm bổng) 6.5mm cùng 3 microphone giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh trọn vẹn hơn từ dải âm bass trầm đến âm bổng mượt mà.

Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-7.jpg
Phần tai nghe được hoàn thiện dạng tròn, khá dễ thương

Điều thú vị là, sản phẩm cũng được trang bị Tính năng chống ồn chủ động (ANC) thông minh giúp lọc đến 98% tiếng ồn xung quanh. Với chế độ âm thanh xung quanh, bạn có với ba mức tùy chỉnh âm thanh xung quanh có thể điều chỉnh. Giọng nói của bạn sẽ rõ ràng hơn trong các cuộc gọi nhờ công nghệ chống tạp âm tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn xung quanh trong quá trình đàm thoại.

Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-10.jpg

Là một phần của hệ sinh thái Galaxy, tai nghe Buds2 vẫn có thể kết nối thuận tiện, và liền mạch giữa các thiết Samsung với nhau một cách nhanh chóng – không gián đoan thông qua ứng dụng điều khiển Galaxy Wearable.

Trentay-Galaxy-Buds2-global-samsungvn.com-9.jpg
4 phiên bản màu sắc năng động của Galaxy Buds2

Galaxy Buds2 chính là một bổ sung thú vị bên cạnh 2 người đàn anh trước đây là Galaxy Buds Live, Galaxy Buds Pro giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu riêng. Sản phẩm có bốn lựa chọn màu hiện đại — Đen Mờlem, Trắng Chanh Sả, Olive Vi Diệu, Tím Lịm Tim sẽ được bán lẻ với giá 149,99 USD – mức giá khởi điểm tốt nhất từ trước đến nay của dòng Buds.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button