Trên tay Galaxy Z Flip 5G Trắng: tinh khiết & đẹp hoàn mỹ

Như chúng ta đã biết, Samsung đã giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập thời trang Galaxy Z Flip 5G mới. Và tại Trung Quốc, Samsung cũng vừa giới thiệu Galaxy Z Flip 5G màu Trắng huyền bí hoàn toàn mới.

Vào tháng 08 vừa rồi, Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Z Flip 5G mới với nhiều nâng cấp đáng giá, trong đó có thể nói đến đó là vi xử lý Snapdragon 865+, modem 5G mới để người dùng có thể sẵn sàng kết nối với mạng dữ liệu di động tiên tiến nhất. Lúc đây, Samsung ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là Đồng ánh kim và Đen huyền bí; và mới đây, Samsung Trung Quốc vừa giới thiệu phiên bản màu mới cho sản phẩm này – Galaxy Z Flip 5G màu Trắng huyền bí mới.

Và đây chính là phiên bản Màu trắng huyền bí mới!

Như đã đề cập, sản phẩm này hiện chỉ mới được giới thiệu tại thị trường đông dân nhất Thế giới mà thôi, và đây là những hình ảnh trên tay Galaxy Z Flip 5G màu Trắng huyền bí  – mời các bạn cùng xem qua!

Màu trắng cũng được hoàn thiện nhám!
Phần khung kim loại màu hồng rất nổi bật
Bản lề cũng thế!

Về cơ bản thì máy 5G sẽ hoàn toàn tương tự những gì mà bản 4G có đầu năm nay! Tuy vậy, điểm thay đổi lớn nhất đó là đến từ “trái tim” của sản phẩm với bộ vi xử lý Snapdragon 865+ mới nhất thay vì 855+ đầu năm nay, kết nối 5G, RAM 8GB cùng với bộ lưu trữ UFS 3.1 siêu tốc với bộ nhớ 256GB. Và cũng tương tự 2 màu sắc của bản 5G ra mắt trước đó, bản màu Trắng cùng được hoàn thiện dạng mặt lưng nhám, đi cùng với phần khung kim loại màu vàng hồng nhạt khá là nổi bật và thời trang!

Màu trắng cũng đổi màu khi có nguồn sáng khác nhau lọt qua!

Sản phẩm có màn hình bên ngoài AMOLED với độ phân giải 1,1 inch cho phép hiển thị thông báo, camera live-view khi gặp lại và khi mở ra đó là một màn hình lớn đến 6,7 inch với tấm nền Dynamic AMOLED cùng ngôn ngữ thiết kế Infinity-O. Cũng tương tự bản 4G, đây là chiếc smartphone màn hình gập bằng kính với loại kính đặc biệt Samsung Ultra Thin Glass cho mang lại sự chắc chắn và liền mạch nhất.

màn hình cover nhỏ để theo dõi 1 số thông tin cần thiết!
Màn hình trong lớn với kiểu Infinity-O mang lại cảm giác tương tự các smartphone hiện tại!
Khi gập lại, nhỏ gọn như 1 hộp phấn trang điểm cao cấ[ của phụ nữ!

Galaxy Z Flip 5G đã bắt đầu bán ra tại Trung Quốc từ hôm nay với Giá bán lẻ đề nghị tại thị trường đông dân nhất Thế giới là 12,499 Nhân dân Tệ (tương đương khoảng 42 triệu Việt Nam đồng).

Anh em nghĩ sao về Galaxy Z Flip 5G màu trắng này?
Nguồn
Samsung China

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button