1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiĐiện tử tiêu dùngKhácThiết bị CNTTThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

46 sản phẩm của Samsung được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023

Trong một thông báo mới nhất, 46 sản phẩm và dịch vụ của Samsung đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023 từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA).

CES Innovation Awards là giải thưởng niên được trao cho những sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) bình chọn. Và năm nay, 46 sản phẩm và dịch vụ của Samsung đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023 từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) ở các hạng mục khác nhau trong việc cung cấp trải nghiệm kết nối liền mạch, tuỳ chỉnh cho người dùng đồng thời đóng góp cho một thế giới bền vững từ những ý thức bảo vệ môi trường.

CES-2023-Innovation-Awards-Samsung-samsungvn.com-1.jpg

Các sản phẩm của Samsung được vinh danh là Giải thưởng Sáng tạo trong các danh mục Hình ảnh / Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Thiết bị di động & Phụ kiện, Trò chơi, Sức khỏe kỹ thuật số, Công nghệ đeo và Màn hình video, Linh kiện & Phụ kiện AV gia đình và Phần mềm & Ứng dụng di động. Một số người được vinh danh này tích hợp các tính năng có ý thức về môi trường, bao gồm Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4, cả hai đều được làm bằng lưới đánh cá tái sử dụng và bao gồm 100% giấy tái chế để đóng gói sản phẩm hàng đầu. Công ty đã nhận được sự công nhận là Danh hiệu xuất sắc nhất về Sáng tạo uy tín trong các danh mục Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện Máy tính, Màn hình Video và An ninh mạng & Quyền riêng tư cá nhân.

Danh hiệu Sáng tạo xuất sắc nhất

Chip bảo mật Samsung S3B512C – Đây là sản phẩm đoạt giải Best Innovation Honoree trong hạng mục Bảo mẩ mạng và Quyền riêng tư cá nhân. Chip S3B512C bao gồm đầu đọc dấu vân tay, thành phần bảo mật và bộ xử lý an toàn, và có nghĩa là việc tạo thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) hỗ trợ dấu vân tay sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng. Đây là chip bảo mật tất cả trong một đầu tiên của ngành an ninh mạng có khả năng đọc thông tin sinh trắc học thông qua cảm biến vân tay, lưu trữ và xác thực dữ liệu được mã hóa theo cách chống giả mạo và xử lý dữ liệu một cách an toàn.

The-thanh-toan-van-tay-samsung-3.jpg

Các giải thưởng sáng tạo nổi bật khác

Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition – bộ đôi smartphone gập được đánh giá cao ở giá trị trải nghiệ sáng tạo khi cho phép người dùng thể hiện cá tính cũng như có nhiều nâng cấp về camera, pin … Trong đó, bộ đôi Z Flip4 đạt giải thưởng trong danh mục Hình ảnh kỹ thuật số / Nhiếp ảnh và Thiết bị di động & Phụ kiện với chức máy ảnh độc đáo như FlexCam, QuickShot từ màn hình cover của thiết bị. Z Flip4 Bespoke Edition được đánh giá cao với khả năng tuỳ biến đến 75 biến thể kết hợp độc đáo khác nhau.

Galaxy-Z-Flip4-BESPOKE-Edition-samsungvn.com-6.jpg
kết hợp cùng vàng sunshine

Galaxy Z Fold4 – Được vinh danh trong danh mục Hình ảnh / Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Thiết bị di động & Phụ kiện và Trò chơi, hiệu suất hàng đầu, máy ảnh được nâng cấp và thiết kế đột phá của Galaxy Z Fold4 khiến nó trở thành chiếc smartphone màn hình tối ưu cho trải nghiệm đa nhiệm. Z Fold4 mang đến trải nghiệm tuyệt vời để chơi game mạnh mẽ và tăng năng suất nhờ Màn hình chính 7,6 inch và các tính năng độc quyền Android 12L.

Galaxy-Z-Fold4-Google-samsungvn.com_.jpg

Galaxy Watch5, Galaxy Watch5 Pro – Cả Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro đều được công nhận trong danh mục Công nghệ thiết bị đeo và Sức khỏe kỹ thuật số nhờ theo dõi sức khỏe nâng cao, tăng độ bền và khả năng sạc, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ có nhiều tính năng nhất của Samsung. Galaxy Watch5 Pro được thiết kế cho cuộc phiêu lưu và phong cách sống hiệu quả với các tính năng dựa trên GPS được nâng cấp, pin lâu nhất trong Galaxy Watch và màn hình Super AMOLED mở rộng được bảo vệ bởi Sapphire Crystal. Với Cảm biến BioActive đột phá, dòng Galaxy Watch5 mang đến cho người dùng bức tranh đầy đủ nhất về những thông tin chi tiết liên quan đến sức khỏe của họ.

Tren-tay-Galaxy-Watch5-samsungvn.com-11.jpg

Samsung Wallet – Với danh tiếng là ứng dụng tất cả trong một, đi khắp mọi nơi, Samsung Wallet đã được công nhận trong danh mục Phần mềm & Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó kết hợp Samsung Pass, Samsung Pay và hơn thế nữa để cung cấp cho người dùng Galaxy một cách mới và đơn giản để giữ tất cả các thiết bị kỹ thuật số của họ ở một nơi – từ thẻ ngân hàng thẻ và chìa khóa kỹ thuật số, giấy phép lái xe và thẻ sinh viên… Với sự tích hợp của các nền tảng, chẳng hạn như SmartThings và Samsung Knox, chương trình cung cấp giao diện an toàn và tinh tế và quyền truy cập bằng một lần vuốt vào các mục và thông tin kỹ thuật số quan trọng của bạn.

Samsung-Wallet-samsungvn.com-1.jpg

Bespoke AI Laundry – Các sản phẩm của Samsung’s Bespoke AI Laundry đã được công nhận nhờ thiết kế sáng tạo và các công nghệ AI tích hợp. Máy giặt Bespoke AI ™ với AI OptiWash ™ đã được công nhận trong danh mục Nhà thông minh và Máy sấy Bespoke AI ™ với AI Optimal Dry được công nhận trong danh mục Thiết bị gia dụng. Bespoke AI ™ Washer tự động xác định các loại vải và mức độ bẩn, tối ưu hóa hiệu suất của nó cho phù hợp trong khi có thể kiểm soát các chu trình bằng ứng dụng SmartThings của Samsung. Máy sấy Bespoke AI ™ sử dụng các cảm biến và thuật toán để đo độ ẩm của quần áo, điều chỉnh thời gian và nhiệt độ sấy để tối ưu hóa liên tục các chu trình sấy. Cặp giặt Bespoke AI đáp ứng thói quen giặt thường xuyên để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cao và cặp giặt có nhiều lựa chọn màu sắc để giúp truyền cảm hứng cho nhiều cách tùy chỉnh không gian giặt là tại nhà.

BespokeLaundry-samsungvn.com_.webp

SmartThings Energy – Được công nhận trong danh mục Phần mềm & Ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng SmartThings Energy của Samsung cung cấp giải pháp dễ dàng cho người tiêu dùng để giảm tiêu thụ năng lượng tại nhà. Ngoài việc theo dõi việc sử dụng năng lượng, SmartThings Energy cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất có thể hành động dựa trên các thiết bị được kết nối với nền tảng và kiểu sử dụng.

SmartThings-Energy-samsungvn.com-3.png

Samsung 990 PRO với tản nhiệt SSD 2TB – Được vinh danh Giải thưởng Sáng tạo trong danh mục Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện cho máy tính, Samsung 990 PRO với tản nhiệt SSD 2TB là ổ cứng thể rắn (SSD) PCIe 4.0 nhanh nhất của công ty với hiệu suất sử dụng năng lượng vượt trội. Được thiết kế cho máy chơi game hoặc PC, nó mang lại tốc độ cực nhanh để thời gian tải nhanh hơn. Sự kết hợp giữa bộ tản nhiệt, lớp phủ niken trên bộ điều khiển và Samsung’s Dynamic Thermal Guard tối đa hóa hiệu quả làm mát để ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất do quá nhiệt. Ổ đĩa cũng được trang bị đèn RGB để phù hợp với phong cách của bất kỳ thiết lập nào.

Samsung-SSD-990-Pro-samsungvn.com-2.webp

Samsung Automotive NVMe BGA SSD 1TB (AM991) – Tiến bộ đột phá này cung cấp tốc độ đọc tuần tự cao nhất trong ngành cho bộ lưu trữ trên ô tô, cũng như công suất hoạt động đặc biệt lớn cho hệ thống thông tin giải trí AD / ADAS, buồng lái và xe cộ. Thu nhập được ghi nhận trong danh mục Giải trí & An toàn trong xe, nó cũng có tốc độ ghi trên ô tô bền vững cao nhất lên đến 1150MB / s nhờ công nghệ Samsung V-NAND, bộ điều khiển nội bộ độc quyền và thiết kế phần sụn độc quyền trong khi hoạt động an toàn trong ngay cả trong thời tiết khí hậu nhất (-40 ° C đến 105 ° C).

Samsung 512GB CXL Memory Expander – Được công nhận trong danh mục Phần cứng & Linh kiện máy tính, mô-đun 512GB CXL Memory Expander của Samsung sẽ là thiết bị nhớ đầu tiên hỗ trợ giao diện CXL 2.0 đang được mong đợi và sẽ có dạng EDSFF (E3.S) – đặc biệt thích hợp cho các máy chủ doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu dung lượng cao thế hệ tiếp theo. Mô-đun bộ nhớ mới này được xây dựng với bộ điều khiển CXL mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng, sử dụng DDR5 DRAM để hỗ trợ băng thông và dung lượng tối đa và lần đầu tiên, cho phép bộ nhớ mở rộng hơn hàng chục terabyte với nhu cầu xử lý dữ liệu lớn và Khối lượng công việc AI / ML.

9_CXL-samsungvn.com_.jpg

Gói đa chip Samsung 16GB LPDDR5X và 1TB UFS 3.1 – Trong lần đầu tiên tích hợp DRAM 16GB LPDDR5X 14nm dựa trên quy trình 14nm và tế bào cấp bốn (QLC) V-NAND 1TB UFS (Lưu trữ Flash đa năng) 3.1 thế hệ thứ bảy của Samsung, uMCP này là mang lại một bước tiến nhảy vọt dẫn đầu ngành công nghiệp khổng lồ. Được vinh danh trong hạng mục Công nghệ nhúng, gói đa kênh tích hợp dựa trên UFS đang đưa ngành công nghiệp hướng tới bộ nhớ mật độ cao hơn, tốc độ cao hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn cho điện thoại thông minh cao cấp và các ứng dụng CNTT hàng đầu khác.

4_LPDDR5-samsungvn.com_.jpg

Cảm biến hình ảnh Samsung ISOCELL HP3 CMOS – Là cảm biến di động hiện đại với định dạng quang học 1 / 1,4 inch và kích thước 0,56㎛pixel cho các thiết kế máy ảnh mỏng hơn, Samsung ISOCELL HP3 đã được vinh danh trong hạng mục Hình ảnh / Nhiếp ảnh kỹ thuật số . Nó có công nghệ pixel nhỏ nhất trong máy ảnh di động để tạo sự thuận tiện hơn trong thiết kế và 200 megapixel mang lại hình ảnh chi tiết nhất hiện có. Công nghệ Tetra2pixel cho phép các pixel hoạt động ở kích thước 1,12㎛ hoặc 2,24㎛, thu được nhiều thông tin ánh sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và quay video 8K với trường nhìn bị mất tối thiểu. Hơn nữa, sử dụng công nghệ Super QPD, ISOCELL HP3 có thể phát hiện thông tin lấy nét tự động theo chiều ngang và chiều dọc.

ISOCELL-HP3-200MP-samsungvn.com-3.jpg

Samsung W920 + RF 6550 Cải tiến thế hệ tiếp theo cho thiết bị đeo – Được công nhận trong danh mục Công nghệ thiết bị đeo, Hệ thống Exynos W920 của Samsung trên chip (SoC) và giải pháp kết nối Exynos RF 6550 là một sản phẩm song song thế hệ tiếp theo bổ sung một chiều hướng mới cho thiết bị đeo được . Bộ xử lý Exynos W920, được xây dựng trên nút quy trình Extreme Ultra-Violet (EUV) 5 nanomet (nm), bao gồm một modem LTE và cung cấp hiệu năng mạnh mẽ. Chip RF 6550 đồng hành, được xây dựng trên quy trình 28nm, tích hợp kết nối Wi-Fi, Bluetooth và GNSS với độ tin cậy cao nhất vào thiết kế Exynos W920.

ExynosW920.png

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button